Maradona khuyên Barca dùng Neymar

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Maradona khuyên Barca dùng Neymar

Bóng Đá

Huyền thoại người Argentina đã khuyên Barca cách sử dụng Neymar.

Trước việc Neymar gia nhập Barca và sát cánh bên cạnh người học trò cũ Messi, huyền thoại Diego Maradona đánh giá rất cao cặp “song sát” này và đặc biệt thích thú khi nói về Neymar.

“Neymar khiến tôi thích thú. Cậu ấy làm cho bạn cảm thấy say đắm khi chơi bóng. Đó là mẫu cầu thủ rất đáng chú ý, biết cách tỏa sáng trên sân cỏ. Neymar biết phải làm gì với bản thân và tôi nghĩ cậu ấy không cần phải to con hơn. Đừng biến cậu ấy thành một gã vạm vỡ. Tôi hy vọng họ (Barcelona) không làm như thế. Neymar chỉ cần ra sân và chơi thứ bóng đá của cậu ấy. Hãy để cậu ấy thoải mái và tự do”, Maradona phát biểu trước báo giới.

Maradona khuyên Barca dùng Neymar - 1

Maradona hết lời khen Neymar và Messi

Trước đó, Neymar được phía Barca thông báo là thiếu 7kg trọng lượng cơ thể mới đạt chuẩn. Tiền đạo này cũng đã gặp phải rắc rối về thể lực sau khi phẫu thuật họng. Hiện Neymar đã hồi phục và đang từng bước hòa nhập với các đồng đội mới ở sân Nou Camp.

Ca ngợi Neymar nhưng Maradona cũng không quên dành lời có cánh cho Messi. Ông tin rằng ĐT Argentina có thể bay cao ở World Cup sang năm: “Những gì Brazil trình diễn ở Confed Cup là rất tuyệt vời. Họ dường như rất khó bị đánh bại. Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ đặt cược vào Argentina vì đơn giản là chúng tôi đang có Messi, cầu thủ hay nhất thế giới”.

Cũng liên quan đến Neymar, mới đây Messi đã lên tiếng khen ngợi ngôi sao người Brazil: “Cậu ấy thích nghi rất nhanh chóng và được đón nhận nồng nhiệt trong phòng thay đồ. Đó là một chàng trai tuyệt vời và rất khiêm tốn. Những điều này rất quan trọng để chúng tôi có thể dần làm quen với nhau trên sân và tạo ra được một sự kết nối đặc biệt”.Đánh giá bài viết: 8.1 / 10 - 1 (5 lần đánh giá)
Maradona khuyên Barca dùng Neymar


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: