Messi bị tố thiếu tôn trọng người khác?

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Messi bị tố thiếu tôn trọng người khác?

Bóng Đá

Tiền vệ Raúl Baena của Rayo Vallecano cho biết Messi đã không "thèm" bắt tay anh khi 2 đội Vallecano và Barca làm nghi lễ chào hỏi trước khi trận đấu bắt đầu.

Sau trận đấu giữa Rayo Vallecano và Barca cuối tuần qua (Barca thắng 4-0), tiền vệ Raul Baena của đội chủ nhà tỏ ra khá bức xúc vì Messi. Theo tiền vệ này, Messi đã không thèm bắt tay anh khi 2 đội làm thủ tục chào nhau trước khi trận đấu diễn ra.

Baena cho biết: "Tôi muốn làm rõ và xin khẳng định một điều rằng chính Messi mới là người chủ động không bắt tay với tôi. Báo chí và nhiều nguồn thông tin cho rằng tôi đã từ chối bắt tay Messi trước, nhưng không phải. Họ là những cầu thủ khách và phải đi qua chúng tôi để bắt tay trong nghĩ lễ trước trận đấu. Bạn có thể thấy rất rõ rằng tôi đã đưa tay ra trước để bắt tay với Messi, nhưng anh ta đã lướt qua tôi và lờ đi."

"Tôi không biết là Messi chỉ vô tình hay cố ý làm như vậy. Lúc đó tôi cũng không nghĩ ngợi gì nhiều nhưng xin khẳng định lại là Messi đã không bắt tay với tôi." Baena tỏ ra chắc nịch.

Xem video Baena và Messi không bắt tay nhau:Đánh giá bài viết: 7.5 / 10 - 1 (12 lần đánh giá)
Messi bị tố thiếu tôn trọng người khác?


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: