Moyes vẫn sẽ “trường sinh” ở Old Trafford

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Moyes vẫn sẽ “trường sinh” ở Old Trafford

Bóng Đá

Cựu đội trưởng của MU, Gary Neville khẳng định David Moyes sẽ nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ BLĐ Quỷ đỏ.

Gary Neville khẳng định David Moyes sẽ nhận được đủ số thời gian mà ông cần để có thể vực dậy MU và đưa CLB đến với những thành công. Thậm chí Gary Neville còn tiên đoán rằng thời gian MU cầm quyền ở sân Old Trafford sẽ lâu hơn bất kỳ cầu thủ nào hiện còn đang khoác áo CLB.

Moyes đang có sự khởi đầu khá tồi tệ khi đã để thua 3/6 trận ở Premier League. Nhưng Neville cho rằng BLĐ MU sẽ không đưa ra bất kỳ quyết định vội vàng nào và sẽ để cho Moyes có thêm nhiều thời gian để làm quen với công việc mới.

“Hãy tin tôi đi, sẽ có nhiều cầu thủ ở MU còn rời đội bóng sớm hơn David Moyes. BLĐ chắc chắn sẽ cho ông ấy thời gian. Không chỉ David Moyes lúc này mà tất cả các cầu thủ cũng đang cảm thấy rất nhiều áp lực. Khoảng thời gian đầu bao giờ cũng rất khó khăn. Bạn luôn nhắc đến Sir Alex, nhưng nên nhớ ông ấy cũng đã phải trải qua 3-4 năm đầu tiên với một núi áp lực.”

Moyes vẫn sẽ “trường sinh” ở Old Trafford - 1

Moyes sẽ có đủ thời gian để xây dựng MU

“Moyes sẽ không đi đâu cả. Cái ông ấy cần lúc này là thời gian, 3 đến 4 năm, để làm quen với tất cả. Từ thói quen sở thích của các cầu thủ, cho đến việc đương đầu với giới truyền thông, trả lời họp báo và trên hết là văn hóa truyền thống của CLB. Đó là những thứ không thể có được trong ngày một ngày hai. Sau lưng ông ấy là sự ủng hộ của Bobby Charlton, của Sir Alex và của David Gill, những người rất có tầm ảnh hưởng. Moyes sẽ nhận được sự đảm bảo cần thiết và ông ấy sẽ tìm ra cách vực dậy đội bóng trong thời gian tới.” Gary Neville khẳng định.

Cũng tin liên quan đến MU, tờ Guardian mới đây cho hay, BLĐ Quỷ đỏ đã quyết định cấp cho Moyes số tiền 50 triệu bảng để mua sắm nâng cấp đội hình trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đây. Mục tiêu mà MU nhắm tới là hậu vệ Leighton Baines của Everton và tiền vệ Ander Herrera của A.Bilbao. Đây được xem như động thái thể hiện sự tin tưởng và ủng hộ của BLĐ dành cho chiến lược gia người Scotland.Đánh giá bài viết: 7.3 / 10 - 1 (4 lần đánh giá)
Moyes vẫn sẽ “trường sinh” ở Old Trafford


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: