Mỹ: Đoàn mô-tô đuổi đánh xe Range Rover

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Mỹ: Đoàn mô-tô đuổi đánh xe Range Rover

Tin Tức Trong Ngày

Cuộc truy đuổi nghẹt thở giữa một đoàn xe mô-tô và một chiếc Range Rover sau khi xảy ra va chạm giao thông.

Ngày 1/10, những người qua lại trên phố Washington Heights ở Mỹ vẫn có thể nhìn thấy những mảnh kính vỡ và những vệt máu còn vương lại từ vụ rượt đuổi và ẩu đả kinh hoàng giữa một tài xế ô-tô với một đoàn xe mô-tô hôm Chủ nhật. Hôm thứ Hai, một đoạn video được đưa lên mạng đã cho thấy diễn biến kịch tính của cuộc rượt đuổi nghẹt thở này.

Đoạn video quay bằng camera gắn trên mũ bảo hiểm của một người đi xe mô-tô cho thấy một đoàn xe máy đang tụ tập trên đường cao tốc West Side và phóng về phía quảng trường Thời đại, đi bên cạnh họ là một chiếc xe SUV nhãn hiệu Range Rover màu đen.

Mỹ: Đoàn mô-tô đuổi đánh xe Range Rover - 1

Đoàn xe mô-tô đi cạnh chiếc Range Rover màu đen

Đột nhiên một chiếc mô-tô phanh gấp ngay trước mũi chiếc Range Rover, khiến tài xế ô-tô không phản ứng kịp nên đã đâm vào đuôi xe máy, tuy nhiên thiệt hại có vẻ không nặng lắm.

Theo kết quả điều tra của cảnh sát, ban đầu chiếc SUV đã dừng lại, tuy nhiên khi những người đi xe mô-tô bắt đầu tấn công và đập phá chiếc ô-tô và chọc vào lốp xe khiến tài xế hoảng sợ chồm ga và lao thẳng về phía trước, cán qua ít nhất 3 chiếc xe máy.

Mỹ: Đoàn mô-tô đuổi đánh xe Range Rover - 2

Chiếc Range Rover chồm lên những chiếc xe máy và bỏ chạy

Thế là cuộc rượt đuổi nghẹt thở bắt đầu khi những chiếc xe mô-tô liên tục đeo bám đuổi theo chiếc Range Rover dọc đại lộ Henry Hudson tới đường 178 và Wadsworth ở Washington Heights, nơi chiếc SUV buộc phải giảm tốc độ vì đường sá đông đúc và một chiếc lốp xe bị hỏng.

Một tay lái mô-tô xông tới dùng mũ bảo hiểm đập vào cửa kính xe ô-tô, trong khi những người khác tiếp tục rạch lốp của chiếc Range Rover. Đúng lúc này đoạn video bị ngừng lại.

Mỹ: Đoàn mô-tô đuổi đánh xe Range Rover - 3

Người lái mô-tô lao vào đánh tài xế ô-tô

Tuy nhiên các nhân chứng tại hiện trường cho biết hội mô-tô đã lôi tài xế ô-tô ra ngoài và đánh đập anh này vào mặt và ngực ngay trước mặt vợ và đứa con gái 2 tuổi của anh ta. Họ chỉ bỏ đi khi cảnh sát xuất hiện.

Một nhân chứng cho biết: “Thật ngạc nhiên khi họ truy đuổi nhau với tốc độ cao như thế trên đường mà không có ai bị tai nạn. Tôi không biết người tài xế đã làm gì với mấy tay đua mô-tô, nhưng dù sao họ không nên đánh đập anh ta như vậy.”

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Xem video đoàn xe mô-tô truy đuổi xe Range Rover:Đánh giá bài viết: 8.2 / 10 - 1 (18 lần đánh giá)
Mỹ: Đoàn mô-tô đuổi đánh xe Range Rover


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: