Mỹ: Máy bay đâm bãi đỗ xe, 1 người chết

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Mỹ: Máy bay đâm bãi đỗ xe, 1 người chết

Tin Tức Trong Ngày

Một chiếc máy bay nhỏ đã lao vào bãi đỗ xe ô tô khi đang cố gắng hạ cánh xuống một sân bay ở ngoài ô thành phố Chicago của Mỹ, khiến 1 người thiệt mạng và 1 người khác bị thương.

Chiếc máy bay đang chở một cặp vợ chồng tại thời điểm xảy ra tại nạn vào khoảng 17 giờ 15 phút ngày 25/9 (theo giờ địa phương) tại thị trấn Bolingbrook ở ngoại ô thành phố Chicago, Mỹ.

Người phụ nữ đã thiệt mạng tại hiện trường, trong khi người đàn ông bị bỏng nặng và được đưa tới bệnh viện Adventist trước khi được chuyển bằng trực thăng tới Trung tâm y tế trường đại học Loyola.

Cảnh sát cho biết chiếc máy bay đã đâm vào cây, cột đèn và một số xe ô tô đỗ bên ngoài một chi nhánh của ngân hàng Chase Bank. Một số xe ô tô đã bốc cháy trước khi được dập tắt bởi lính cứu hỏa, trong khi, chiếc máy bay bị cháy rụi hoàn toàn. May mắn, không người nào khu vực bãi đỗ xe bị thương.

Các nhân nhân chứng tại hiện trường cho biết người một đàn ông đã bị bắt lửa khi thoát khỏi chiếc máy bay. Mọi người đã nhanh chóng kéo nạn nhân ra xa đám cháy và trùm chăn để dập lửa.

“Ông ấy thực sự đã đi trên lửa và sau đó ngã xuống đất. Ông ấy đã đề nghị chúng tôi giúp đỡ đưa người vợ ra khỏi máy bay”, ông Mike Grohar, một nhân chứng tại hiện trường, cho biết.

Chiếc máy bay gặp nạn là loại Cirrus SR-22 một động cơ được đăng ký bởi công ty  GDK International LLC ở Georgetown, bang Kentucky. Nó đã cất cánh khỏi sân bay Scott County Marshall ở Georgetown trước thời điểm gặp nạn hơn 2 giờ.

Hiện tại, Cơ quan quản lý hàng không liên bang Mỹ (FAA) và Cục an toàn vận tải quốc gia (NTSB) đang tiến hành các cuộc điều tra để làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.Đánh giá bài viết: 9.4 / 10 - 1 (4 lần đánh giá)
Mỹ: Máy bay đâm bãi đỗ xe, 1 người chết


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: