Nã súng tại UBND TP. Thái Bình

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Nã súng tại UBND TP. Thái Bình

An Ninh Hình Sự

Một nam thanh niên bất ngờ xông vào trụ sở UBND TP. Thái Bình (tỉnh Thái Bình) nã súng làm 4 cán bộ bị thương.

Chiều nay (11/9), Đại tá Trần Xuân Tuyết (GĐ Công an tỉnh Thái Bình) xác nhận, cùng ngày, vừa xảy ra một vụ nổ súng tại trụ sở UBND TP. Thái Bình.

Đối tượng đã xông vào phòng làm việc của Đội Giải phóng mặt bằng (Trung tâm phát triển quỹ đất TP. Thái Bình) nã đạn vào 4 cán bộ. Nguyên nhân có thể liên quan đến việc giải quyết đền bù đất đai.

Các nạn nhân đã nhanh chóng được đưa đi bệnh viện cấp cứu. 2 cán bộ là Vũ Ngọc Dũng (Phó giám đốc Trung tâm), Nguyễn Thanh Dương (cán bộ) đã được đưa lên bệnh viện Việt Đức (Hà Nội). Hai cán bộ còn lại là ông Vũ Công Cương và Bùi Đức Xuân vẫn đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

Theo GĐ Công an tỉnh Thái Bình, hiện cảnh sát đã xác định được đối tượng này và đang truy bắt. Đối tượng này lâu nay không có mặt tại địa phương mà đi làm thuê trong TP. Hồ Chí Minh, mới về.

Cách đây không lâu, Đội Giải phóng mặt bằng tổ chức giải quyết việc đền bù cho một số hộ dân tại một khu dự án trên địa bàn thành phố. Tuy nhiên, có hộ gia đình chưa đồng tình với việc đền bù của cơ quan chức năng.

Cảnh sát cũng xác định, đạn được bắn trong vụ nổ súng thuộc loại đạn chì.Đánh giá bài viết: 9.2 / 10 - 1 (11 lần đánh giá)
Nã súng tại UBND TP. Thái Bình


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: