NCAN&BN: Sự trở lại ngoạn mục của “vua cá mập”

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

NCAN&BN: Sự trở lại ngoạn mục của “vua cá mập”

CA NHẠC - MTV

Sân khấu Nhảy cùng Âm nhạc và Bước nhảy (NCAN&BN) ngày 25/08 vừa qua đã bị đốt cháy bởi màn "come back" máu lửa của những ông vua cá "Shark King Crew".

Vẫn là chất lửa hừng hực cùng những động tác “chắc nịch” đòi hỏi kỹ thuật và thể lực, nhưng “vua cá mập” đã thực sự khẳng định sự trưởng thành của mình qua bài dự thi lần này. Sự đầu tư kỹ lưỡng về trang phục diễn cùng với sử dụng đạo cụ sáng tạo và những màn nhào lộn nghẹt thở, khán giả của NCAN&BN khó lòng rời mắt khỏi phần trình diễn của nhóm. Sự trường thành của Shark King được Ban Cố vấn công nhận và đánh giá cao. Nhưng theo nhận xét của Dancer Hà Lê, Shark King vẫn cần lưu ý về biên đạo khi “hơi tham” với quá nhiều điểm nhấn trong cùng một bài diễn.

NCAN&BN: Sự trở lại ngoạn mục của “vua cá mập” - 1

NCAN&BN: Sự trở lại ngoạn mục của “vua cá mập” - 2

NCAN&BN: Sự trở lại ngoạn mục của “vua cá mập” - 3

Sự trở lại của “vua cá mập” – Shark King Crew – MSBC: 86

Không sử dụng những màn nhào lộn nghẹt thở, Enter Crew thu hút khán giả bởi một bài nhảy nhiều màu sắc. Tiết mục dự thi của Enter Crew là sự kết hợp hài hòa giữa những động tác mạnh mẽ của nhảy hiện đại, Hiphop dance và những chuyển động nóng bỏng của Sexy dance. Cùng với sức tươi trẻ sẵn có, hành trang đến với NCAN&BN của Enter là giải nhất Dance Cover năm 2009 do tỉnh Bình Dương tổ chức, điều đó đã tạo nên một Enter vô cùng tự tin trên sân khấu NCAN&BN vừa qua.

NCAN&BN: Sự trở lại ngoạn mục của “vua cá mập” - 4

NCAN&BN: Sự trở lại ngoạn mục của “vua cá mập” - 5

Enter Crew – MSBC: 84

Đây là lần đầu tiên Nguyễn Lâm Hoàng Hiếu Trung (Bolo) thử sức ở thể loại Waacking sau một thời gian dài gắn bó với Hiphop dance. Qua những lần dự thi trước và đỉnh điểm là bài nhảy “đậm chất” Waacking này, Bolo đã thể hiện rõ tố chất của một dancer chuyên nghiệp với cái chất “quái quái” không lẫn vào đâu được.

NCAN&BN: Sự trở lại ngoạn mục của “vua cá mập” - 6

NCAN&BN: Sự trở lại ngoạn mục của “vua cá mập” - 7

Nguyễn Lâm Hoàng Hiếu Trung – MSBC: 85

Thí sinh Lê Trung Anh mang đến NCAN&BN một màu sắc hoàn toàn khác các tiết mục dự thi trước. Phần biểu hiện cảm xúc “bị ruồng bỏ” rất thật của Trung Anh khiến biên đạo múa Y Thanh thực sự bất ngờ. Những bước nhảy uyển chuyển trên nền nhạc Việt không chỉ thể hiện tâm trạng nhân vật trong bài hát mà còn phô diễn được kỹ thuật chuyên môn của Trung Anh.

NCAN&BN: Sự trở lại ngoạn mục của “vua cá mập” - 8

NCAN&BN: Sự trở lại ngoạn mục của “vua cá mập” - 9

Lê Trung Anh – MSBC: 87

Hãy tiếp tục ủng hộ cho những phần dự thi mà mình yêu thích bằng cách:

Soạn cú pháp ANBN (cách) X gửi tới 7390, trong đó X là mã số thí sinh. Hoặc bình chọn qua website: www.nhac.vui.vn

Với sự tham gia của 3 tiết mục cuối cùng trong tháng, NCAN&BN số tiếp theo phát sóng vào 21h50 Chủ nhật ngày 01/09/2013 trên kênh VTV9, hứa hẹn sẽ là những cuộc đối đầu đầy cam go. Chương trình do Trung tâm truyền hình Việt Nam tại Tp.HCM (VTV9)JET Studio phối hợp thực hiện với sự đồng hành của Vegiatri.vn bảo trợ thông tin 24H.Đánh giá bài viết: 9.1 / 10 - 1 (13 lần đánh giá)
NCAN&BN: Sự trở lại ngoạn mục của “vua cá mập”


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: