Nếu muốn, Wenger có thể mua nhiều sao

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Nếu muốn, Wenger có thể mua nhiều sao

Bóng Đá

Ông chủ Stan Kroenke đã bày tỏ sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối với HLV Wenger.

Trong những năm qua, HLV Arsene Wenger luôn bị chỉ trích vì chi tiêu trên thị trường chuyển nhượng quá keo kiệt. Tuy nhiên ở mùa hè này, dường như chiến lược gia người Pháp đã thay đổi quan điểm khi Arsenal đã tay trắng quá lâu (8 mùa giải liên tiếp), bằng việc kí hợp đồng trị giá 42,5 bảng với Mesut Ozil từ Real Madrid. Và theo lời ông chủ Stan Kroenke, chỉ cần Wenger muốn mua thêm những ngôi sao khác, BLĐ Arsenal luôn sẵn sàng mở két.

“Tôi thực sự thích Wenger, một con người rất khéo leo, và thông minh. Ông ấy có một tầm nhìn tuyệt đối về hướng phát triển của đội bóng. Đừng nhìn tôi như một người có sự can thiệp vào điều đó. Trong những năm qua, tôi đã học được rất nhiều ở cương vị của mình. Chúng tôi luôn có nguồn lực sẵn có. Nhiều kẻ nói rằng chúng tôi gây khó khăn cho Wenger trong việc chi tiêu. Thật không công bằng chút nào. Chỉ là Wenger có những tư tưởng và kế hoạch độc lập. Ông ấy luôn làm việc tận tụy và các bạn hãy nhớ, ông ấy được đào tạo về ngành kinh tế”, ông chủ của Arsenal, Stan Kroenke nói.

Nếu muốn, Wenger có thể mua nhiều sao - 1

Với sự bổ sung mang tên Ozil, Arsenal đang rất mạnh mẽ

Về tương lai của HLV Wenger, Kroenke khẳng định: “Tôi nghĩ rằng ông ấy đang làm rất tốt công việc của mình. Chúng tôi được ủng hộ rất nhiều và chúng tôi không bao giờ dao động. Chúng tôi tự hào về ông ấy, tự hào về đội bóng. Cách làm của Arsenal đang giữ sự vững chắc và giữ được cái riêng. Arsene sẽ tiếp tục gắn bó với chúng tôi. Điều đó là chắc chắn. Ông ấy hiểu triết lý của chúng tôi, hiểu điều chúng tôi muốn. Và tôi nghĩ ông ấy cũng luôn nỗ lực làm tốt nhất những gì đội bóng mong muốn”.

Khi được hỏi về vụ Arsenal theo đuổi Suarez, Kroenke trả lời: “Hãy nhìn xem, Wenger có một chiến lược, và Arsenal có một chiến lược. Liverpool cũng có một chiến lược và quan điểm của họ rất rõ ràng. Suarez đã và sẽ không đi đâu hết. Tôi chưa bao giờ thấy hỏi có ý dao động về điều này. Một số người đã đưa ra những dự đoán khác nhau nhưng tất cả đều không dựa trên cơ sở thực tế”.

Sau thất bại 1-3 trước Aston Villa trong trận mở màn mùa giải mới, Arsenal đã hồi phục thần kỳ. Họ đang trải qua chuỗi 8 trận thắng liên tiếp trên mọi mặt trận, và bắt đầu có những mơ mộng về việc chấm dứt cơn khát danh hiệu ở mùa này.Đánh giá bài viết: 9.4 / 10 - 1 (13 lần đánh giá)
Nếu muốn, Wenger có thể mua nhiều sao


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: