Nga: Chiến đấu cơ Su-25 rơi khi bay huấn luyện

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Nga: Chiến đấu cơ Su-25 rơi khi bay huấn luyện

Tin Tức Trong Ngày

Một máy bay tấn công mặt đất Su-25 Frogfoot của Nga đã bị rơi trong khi bay huấn luyện tại khu vực Krasnodar của nước này.

Theo thông báo của Bộ Quốc phòng Nga, liên lạc với phi công của chiếc máy bay tấn công mặt đất Su-25 Frogfoot đã bị mất lúc 20 giờ 17 ngày 23/9 (theo giờ Moscow). Chiếc máy bay bị rơi cách sân bay Primorsko-Akhtarsk ở vùng Krasnodar khoảng 49km.

“Phi công đã điều khiển chiếc máy bay đang rơi ra xa khu vực đông dân cư và sau đó thoát khỏi máy bay an toàn”, Bộ Quốc phòng Nga cho biết. Thông báo cũng khẳng định rằng không có thương vong về người hay hư hại về cơ sở vật chất dưới mặt đất.

Trực thăng tìm kiếm và cứu hộ Ka-27 đã được điều tới hiện trường. Trong khi đó, tất các máy bay chiến đấu Su-25 tại Quân khu phía Nam đã bị cấm hoạt động trong thời gian vụ tai nạn để làm rõ nguyên nhân.

Su-25 là loại máy bay chiến đấu động cơ kép và một ghế ngồi, được tập đoàn Sukhoi phát triển để thực hiện các sứ mệnh hỗ trợ trên không cho lực lượng bộ binh.

Máy bay tấn công mặt đất Su-25 đã hoạt động trong Không quân Nga được hơn 25 năm. Loại máy bay này cũng được xuất khẩu sang hàng chục quốc gia khác.Đánh giá bài viết: 8.5 / 10 - 1 (8 lần đánh giá)
Nga: Chiến đấu cơ Su-25 rơi khi bay huấn luyện


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: