Nga phát triển UAV tấn công dựa trên T-50

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Nga phát triển UAV tấn công dựa trên T-50

Tin Tức Trong Ngày

Nga đang phát triển máy bay tấn công không người lái dựa trên chiến đấu thế hệ thứ năm T-50.

Tập đoàn sản xuất máy bay United Aircraft Corporation của Nga ngày hôm qua (30/8) cho biết nước này đang phát triển máy bay tấn công không người lái dựa trên nền tảng của máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm T-50.

Máy bay tấn công không người lái vẫn ở trên bản vẽ, nhưng Chủ tịch United Aircraft Corporation ông Mikhail Pogosyan cho biết quá trình phát triển hiện nay đang ở “giai đoạn nghiên cứu sơ bộ” theo kế hoạch đã được thông qua bởi Bộ Quốc phòng Nga.

Nga phát triển UAV tấn công dựa trên T-50 - 1

Máy bay chiến đấu T-50 của Nga

Với những công nghệ quan trọng được cung cấp từ chương trình máy bay chiến đấu T-50, ông Pogosyan cho rằng Nga sẽ tương đối dễ dàng thực hiện dự án máy bay tấn công không người lái sau khi những chi tiết kỹ thuật cơ bản của máy bay được thống nhất.

Chiến đấu cơ thế hệ thứ năm T-50 sẽ đóng vai trò hạt nhân trong phi đội máy bay chiến đấu tương lai của Nga. Đây là phiên bản máy bay chiến đấu đa nhiệm với các tính năng vượt trội như công nghệ tàng hình, siêu hành trình và hệ thống điện tử hiện đại bao gồm thiết bị radar điện tử tiên tiến.

Hiện tại, T-50 đang trong quá trình thử nghiệm, sau khi ra mắt công chúng lần đầu tiên tại triển lãm hàng không quốc tế MAKS cách đây 2 năm.Đánh giá bài viết: 8.5 / 10 - 1 (2 lần đánh giá)
Nga phát triển UAV tấn công dựa trên T-50


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: