Nghi án một phụ nữ bị hiếp, giết trong ruộng mía

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Nghi án một phụ nữ bị hiếp, giết trong ruộng mía

An Ninh Hình Sự

Gia đình phát hiện thi thể chị P. giữa cánh đồng mía trong tình trạng quần bị kéo xuống tới tận bàn chân, có dấu hiệu bị tấn công tình dục.

Sáng 12/6, Công an huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang) cho biết, đang khẩn trương phối hợp cùng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang điều tra nguyên nhân cái chết của một phụ nữ ở địa phương.

Nạn nhân được xác định là chị Ngô Kim P. (43 tuổi, ngụ thị trấn Búng Tàu, huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang). Gia đình nạn nhân cho biết, khoảng 13h30 ngày 10/6, chị Phụng đi làm cỏ mía thuê cho em chồng là chị Lê Thị T., đến tối không thấy về.

Lo có chuyện chẳng lành, gia đình đã chia nhau đi tìm kiếm chị P.. Đến 20h cùng ngày, gia đình phát hiện thi thể chị P. giữa cánh đồng mía trong tình trạng quần bị kéo xuống tới tận bàn chân, có dấu hiệu bị tấn công tình dục.

Theo nhiều người dân địa phương, nạn nhân P. sống hiền lành, chí thú làm ăn, không xích mích với ai và có 3 đứa con trong độ tuổi đi học. Vụ việc được Công an Hậu Giang khẩn trương điều tra làm rõ.Đánh giá bài viết: 8.8 / 10 - 1 (1 lần đánh giá)
Nghi án một phụ nữ bị hiếp, giết trong ruộng mía


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: