Nghi vấn "clip sex” khiến nữ ca sỹ bị xử tử

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Nghi vấn "clip sex” khiến nữ ca sỹ bị xử tử

CA NHẠC - MTV

Chiều ngày 6/9, nhiều tờ báo uy tín của Hàn Quốc đồng loạt dẫn nguồn tin báo chí Trung Quốc, Anh, Úc… về một clip được cho là bằng chứng kết tội vụ nữ ca sỹ người Triều Tiên Hyun Song Wol bị xử tử do sản xuất và buôn bán văn hóa phẩm đồi trụy.

Đoạn video này được đăng tải lên trang YouKu (trang chia sẻ video nổi tiếng tại Trung Quốc) với nội dung là phần biểu diễn nghệ thuật của 3 nữ nghệ sỹ người Triều Tiên. Họ đều mặc váy ngắn xẻ đùi, đi giày đỏ, đội mũ cao bồi và nhảy theo điệu nhạc ca khúc Aloha Oe của nam ca sỹ Elvis Presley. 

Một trang mạng Trung Quốc đưa ra nghi vấn, một trong ba người nghệ sỹ đó là nữ ca sỹ Hyun Song Wol. Tuy nhiên, họ không chắc chắn về thông tin này.

Clip được cho là bằng chứng kết tội vụ nữ ca sỹ Hyun Song Wol

Nghi vấn "clip sex” khiến nữ ca sỹ bị xử tử - 1

Nghi vấn "clip sex” khiến nữ ca sỹ bị xử tử - 2

Hình ảnh chụp lại từ video về 3 nghệ sỹ nữ Triều Tiên

Nghi vấn "clip sex” khiến nữ ca sỹ bị xử tử - 3

Báo chí nước ngoài đặt dấu chấm hỏi về sự thật clip này bị buộc tội là "băng sex"

Trước đó ít ngày, tờ Chosun Ilbo của Hàn Quốc đã dẫn nguồn tin từ báo chí Trung Quốc về việc nữ ca sỹ Hyun Song Wol và hơn 10 nghệ sỹ khác của dàn nhạc Unhasu và Wangjaesan Light Music bị kết án tử hình.

Theo nguồn tin này, họ bị buộc tội sản xuất, tiêu thụ băng khiêu dâm và bán ra ngoài thị trường, trong đó có cả Trung Quốc. Hyun Song Wol còn bị đồn là tình cũ của Chủ tịch Triều Tiên, ông Kim Jong Un.

Độ xác thực của việc video này có phải là “clip sex” khiến ca sỹ Hyun Song Wol bị kết tội hay không vẫn chỉ được đặt dấu chấm hỏi.

Nhiều người sau khi xem những hình ảnh này đã không tin nó lại là bằng chứng khiến nghệ sỹ Triều Tiên bị xử tử. Tuy nhiên tin tức này đã gây xôn xao cộng đồng mạng và truyền thông nước ngoài. Khi chưa xác minh được sự thật, dư luận vẫn chỉ bán tín bán nghi.Đánh giá bài viết: 8.6 / 10 - 1 (14 lần đánh giá)
Nghi vấn "clip sex” khiến nữ ca sỹ bị xử tử


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: