Nhận vé miễn phí xem liveshow Quang Hà

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Nhận vé miễn phí xem liveshow Quang Hà

CA NHẠC - MTV

70 vé tham gia liveshow của ca sĩ Quang Hà 2013 tại TP. Hồ Chí Minh với chủ đề “10 năm Hà Nội Sài Gòn” là món quà đặc biệt mà Quang Hà gửi tặng cho độc giả 24H đăng ký sớm nhất.

Kỷ niệm 10 năm ca hát, ca sĩ Quang Hà sẽ thực hiện live show ở hai điểm Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với sự đầu tư nghiêm túc, đặc biệt nhất từ trước đến nay. Đó sẽ là liveshow không chỉ đáng nhớ cho Quang Hà mà ngay cả thời điểm hiện nay của đời sống âm nhạc.

Liveshow được lên ý tưởng trong suốt một năm qua, và khi Hà Nội vào Thu cũng là thời điểm đẹp để Quang Hà làm liveshow. Ý tưởng kết hợp độc đáo giữa âm nhạc và tâm lý khán giả người nghe ở một thời tiết lãng mạn sẽ góp phần tạo thêm cảm xúc cho người nghe. Vì đầu tư chu đáo về âm nhạc nên chắc chắn liveshow không thể thiếu những tiết mục tạm gọi là “đóng đinh” tên tuổi của anh trong làng nhạc.

Nhận vé miễn phí xem liveshow Quang Hà - 1

Thiết kế sân khấu không thiên về hiệu ứng mà với những hình ảnh sống động đầy chất tự sự trong không gian sang trọng. Ánh sáng được biên tập theo từng mảng ca khúc, dàn nhạc giao hưởng cộng hưởng vào nhau giúp khán giả ở Nhà hát Hòa Bình đều cảm nhận được hết thần sắc, nét tinh tế trong từng ca từ. Quang Hà chia sẻ rằng, để chuẩn bị cho live show, anh đã phải hòa âm mới gần như toàn bộ hơn 20 ca khúc, có những bài làm đi làm lại rất nhiều lần để có bản phối dành cho sân khấu tốt nhất. Với sự chỉ đạo nghệ thuật của hai cha con nghệ sỹ rất nổi tiếng và Nguyễn Ánh 9 và Nguyễn Quang, ca sĩ Quang Hà đang kì vọng rất nhiều vào phần chất lượng âm nhạc của toàn live show. Khán giả không chỉ thấy Quang Hà hát mà còn được thưởng thức ngón đàn tuyệt vời của nhạc sĩ Nguyễn Quang. Không chỉ vậy, với dàn nhạc giao hưởng xuất hiện trong live show, Quang Hà sẽ cho khán giả thấy mình cũng có thể xử lý những bài hát theo phong cách giao hưởng thính phòng.

Nhận vé miễn phí xem liveshow Quang Hà - 2

Trong live show, Quang Hà còn dành tặng khán giả món quà đặc biệt đó chính là sự xuất hiện của 4 giọng hát đã có được vị trí trong làng nhạc, đó là ca sĩ Cẩm Vân, Thanh Lam, Phương Thanh và Hồ Quỳnh Hương. Mỗi giọng hát nữ sẽ mang đến một bài hát được dành riêng cho live show của Quang Hà. Live show sẽ dành không gian âm nhạc tuyệt vời nhất không chỉ để 4 giọng hát này tỏa sáng mà còn cho thấy sự trân trọng của chính Quang Hà khi mời vào live show.

Nhận vé miễn phí xem liveshow Quang Hà - 3

Live show kỉ niệm 10 năm ca hát Quang Hà sẽ chính thức khai màn vào lúc 19h30 ngày 14/09 tại Nhà hát Hòa Bình TPHCM và ngày 27/09 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô – Hà Nội.

Để nhận vé tham gia live show Quang Hà 2013 miễn phí ngày 14/09 tại nhà hát Hòa Bình TPHCM, mời các bạn độc giả đăng ký thông tin cá nhân bao gồm:

- Họ tên đầy đủ:

- Số CMND:

- Số điện thoại:

Gửi toàn bộ thông tin về địa chỉ email: marketing@thietkeweb777.com.vn  

Ví dụ:

Tiêu đề email: Đăng ký nhận vé live show Quang Hà 2013

Nội dung: Thông tin cá nhân

24H sẽ gửi tin nhắn qua email hoặc điện thoại cho 70 bạn đăng ký nhanh nhất. Những bạn nhận được tin email hoặc tin nhắn chúc mừng, vui lòng đến văn phòng HCM công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H để nhận vé,  địa chỉ: Tầng 5 – Toà nhà Hải Âu - 39B Trường Sơn, P2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.Đánh giá bài viết: 8.7 / 10 - 1 (8 lần đánh giá)
Nhận vé miễn phí xem liveshow Quang Hà


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: