Nhân viên rửa xe lùi ôtô tông 2 người nguy kịch

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Nhân viên rửa xe lùi ôtô tông 2 người nguy kịch

Tin Tức Trong Ngày

Chiếc ôtô lùi từ tiệm rửa xe ra đường với tốc độ cao tông mạnh vào 2 xe máy khiến 2 người trọng thương.

Khoảng 8h sáng 25/9, nhân viên tên Sơn của tiệm rửa xe ô tô sát cây xăng tại góc giao lộ Lê Đại Hành - Trần Qúy (quận 11, TP.HCM) sau khi rửa xe ô tô BKS 51A-330.61 xong đã điều khiển xe lùi ra đường.

Tuy nhiên, do Sơn không rành khi điều khiển xe ô tô nên khi đang lùi, chiếc xe bỗng phóng ra đường với tốc độ rất nhanh. Nhiều người đi đường lưu thông qua đây hốt hoảng tháo chạy để né tránh. Do không tránh kịp nên một cụ ông (khoảng 70 tuổi) và một người đàn ông đi trên hai xe máy bị xe ô tô hất văng ra xa. Chiếc ô tô chỉ dừng lại khi cuộn hai xe máy vào phía gầm sau của xe kéo đi một đoạn.

Nhân viên rửa xe lùi ôtô tông 2 người nguy kịch - 1

Hiện trường vụ tai nạn, ô tô cuốn hai xe máy khiến hai người đi đường trọng thương.

Sau tai nạn người dân nhanh chóng đưa cụ ông cùng người đàn ông đi cấp cứu, riêng cụ ông trong tình trạng rất nguy kịch.

Nhân viên Sơn cũng nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Đến hơn 10h cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn được giải quyết xong, các phương tiện liên quan đến vụ tai nạn được chuyển đi nơi khác.

Anh Nguyễn Lê Tuấn, một tài xế xe taxi cho biết: “Thường khi đến các điểm rửa xe, nhân viên rửa xe đề nghị đưa chìa khóa xe cho họ để di chuyển xe ra vào điểm rửa. Phần lớn những người này không có bằng lái xe nên việc giao chìa khóa xe cho họ là rất nguy hiểm”.Đánh giá bài viết: 8.2 / 10 - 1 (19 lần đánh giá)
Nhân viên rửa xe lùi ôtô tông 2 người nguy kịch


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: