Nhảy cùng Âm nhạc & Bước nhảy: Những cô nàng cá tính trở lại

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Nhảy cùng Âm nhạc & Bước nhảy: Những cô nàng cá tính trở lại

CA NHẠC - MTV

Khán giả yêu thích cuộc thi Nhảy cùng Âm nhạc & Bước nhảy chắc chắn không thể quên được hai cô nàng trẻ tuổi tài năng: Tô Trà My My và Lý Như Phương.

Đều có chung một niềm đam mê với Dance Sport, cả hai xuất hiện trên sân khấu với những tiết mục solo rực lửa. Tuy chưa thật sự may mắn đoạt giải thưởng cao trong cuộc thi Nhảy cùng Âm nhạc & Bước nhảy nhưng My My và Như Phương đã tỏa sáng và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Nhảy cùng Âm nhạc & Bước nhảy: Những cô nàng cá tính trở lại - 1

Nhảy cùng Âm nhạc & Bước nhảy: Những cô nàng cá tính trở lại - 2

Tô Trà My My và Lý Như Phương trong tiết mục solo

Trở lại với cuộc thi lần này, 2 thí sinh nhỏ tuổi lại kết hợp cùng nhau trong một nhóm nhảy cổ động đầy năng lượng. Lấy cảm hứng từ những cô nàng cổ vũ, nhóm nhảy của Trung tâm Thể dục Thể thao Hoa Lư đem đến sân khấu Nhảy cùng Âm nhạc & Bước nhảy một tiết mục đặc sắc. Cố vấn Y Thanh nhận xét: “Tiết mục của các bé thể hiện rất tuyệt vời, nội dung bài nhảy khá tốt, động tác đồng đều. Đặc biệt, Y Thanh rất thích sự tươi vui và đầy năng lượng của các thành viên trong nhóm khi thể hiện bài thi.” 

Nhảy cùng Âm nhạc & Bước nhảy: Những cô nàng cá tính trở lại - 3

Nhảy cùng Âm nhạc & Bước nhảy: Những cô nàng cá tính trở lại - 4

MSBC 80 – Nhóm cổ động Trung tâm Thể dục Thể thao Hoa Lư

Tuy không được nhận xét tốt về nội dung như nhóm cổ động Trung tâm Thể dục Thể thao Hoa Lư nhưng chính sự thoải mái, tự nhiên trong bài nhảy của XShark Team đã thuyết phục bộ ba quyền lực.

Nhảy cùng Âm nhạc & Bước nhảy: Những cô nàng cá tính trở lại - 5

MSBC 81 – Nhóm XShark

Ngoài ra, Nhảy cùng Âm nhạc & Bước nhảy số này có sự xuất hiện của tiết mục không kém phần sôi nổi đến từ nhóm T&T khiến khán giả khó lòng bỏ qua. Xuất hiện với đồng phục đỏ bắt mắt, T&T tạo ấn tượng rất riêng cho người xem. Màn trình diễn được đánh giá là có tiềm năng nhưng cần phải rèn luyện hơn nữa. Tiếp thu những lời nhận xét của cố vấn, hi vọng T&T sẽ có thêm nhiều bước đột phá trong tương lai.

Nhảy cùng Âm nhạc & Bước nhảy: Những cô nàng cá tính trở lại - 6

MSBC 82 – Nhóm T&T

Là tiết mục solo duy nhất trong đêm thi nhưng điều đó không làm Nguyễn Huỳnh Đông Phương mất tự tin. Gương mặt sáng sân khấu, phong cách Dance cover vui tươi, Đông Phương chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự bình chọn của khán giả.

Nhảy cùng Âm nhạc & Bước nhảy: Những cô nàng cá tính trở lại - 7

Nhảy cùng Âm nhạc & Bước nhảy: Những cô nàng cá tính trở lại - 8

 Nguyễn Huỳnh Đông Phương

Hãy ủng hộ cho những phần dự thi mà mình yêu thích bằng cách:

Soạn cú pháp ANBN_X gửi tới 7390, trong đó X là mã số thí sinh.

Hoặc bình chọn qua website: www.nhac.vui.vn.

Cùng đón xem chương trình NCAN&BN số tiếp theo được phát sóng vào 21h50 Chủ nhật ngày 18/08/2013 trên kênh VTV9. Chương trình do Trung tâm truyền hình Việt Nam tại TP.HCM (VTV9)JET Studio phối hợp thực hiện với sự đồng hành của Vegiaitri.vn bảo trợ thông tin 24H.Đánh giá bài viết: 8.1 / 10 - 1 (6 lần đánh giá)
Nhảy cùng Âm nhạc & Bước nhảy: Những cô nàng cá tính trở lại


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: