Những cách “trị” mốt áo rộng thùng thình

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Những cách “trị” mốt áo rộng thùng thình

Thời Trang

Những chiếc áo dáng rộng (oversized) đôi lúc “ương ngạnh” và “khó bảo” nhưng khi biết cách rồi, bạn sẽ thấy chúng cũng thật cá tính.

Áo dáng rộng hay còn gọi là áo oversized có thể khiến bạn lúng túng khi mặc, nhưng cũng có thể khiến bạn bất ngờ vì vẻ cá tính mà nó mang lại nếu bạn nắm giữ những bí kíp mix đồ đẹp nhất với kiểu áo này.

Việc mặc và kết hợp áo oversized đôi khi thật khó nhưng lắm lúc cũng thật dễ. Khó là bởi chúng sẽ không thể vừa mắt ngay lần mặc đầu nếu bạn đã quen với những loại áo bó gọn gàng. Nhưng lại dễ là bởi chỉ cần vài bí quyết nho nhỏ, bạn sẽ thấy kiểu áo này thật đáng yêu và tiện lợi. Nó cho phép bạn tha hồ sáng tạo với khả năng mix đồ của mình mà không ngốn quá nhiều thời gian.

Vậy đâu là những bí quyết đơn giản và nhanh gọn nhất cho kiểu áo này?

1.Kết hợp với một phong cách gọn gàng

Những chiếc áo oversized thường rộng và dài hơn bình thường. Bí kíp nho nhỏ để chúng nhìn gọn gàng hơn là kết hợp với một trang phục ôm sát như quần skinny, chân váy bút chì. Chiếc áo oversized thùng thình của bạn sẽ được cố định một cách quyến rũ và duyên dáng. Bạn nên chọn màu giữa áo và chân váy hoặc quần skinny màu đối nghịch nhau để tạo cảm giác thon gọn ở phần eo. Ví dụ, nếu bạn sở hữu áo sơ mi oversized màu trắng, trang phục hợp với bạn nhất là quần skinny đen, xanh đen hoặc chân váy bút chì tối màu. Ngược lại cho áo oversized tối màu. Bạn cũng cần thêm một đôi guốc hoặc sandal cao gót để bộ đồ thêm cân bằng.

Những cách “trị” mốt áo rộng thùng thình - 1

Những cách “trị” mốt áo rộng thùng thình - 2

Những cách “trị” mốt áo rộng thùng thình - 3

Áo pull oversized hoặc sơ mi oversized kết hợp cùng chân váy gọn gàng mà tiện lợi

Những cách “trị” mốt áo rộng thùng thình - 4

Những cách “trị” mốt áo rộng thùng thình - 5

Những cách “trị” mốt áo rộng thùng thình - 6

Quần skinny cũng là một gợi ý tuyệt vời cho những ai yêu thích những chiếc áo dài rộng

2.Thắt lưng duyên dáng

Một chiếc thắt lưng màu tối có thể hô biến chiếc áo oversized của bạn thành một trang phục cực kỳ duyên dáng. Không chỉ khiến chiếc áo trở nên gọn gàng, thắt lưng còn tạo điểm nhấn quan trọng cho bộ đồ khi bạn biết chọn đúng kiểu và màu sắc. Thắt lưng bản nhỏ hoặc bản vừa màu đen, nâu, đỏ là những phụ kiện bạn nên chuẩn bị sẵn cho mình. Bạn cũng nên sử dụng dạng thắt lưng đan hoặc thắt lưng buộc vì nó giúp bạn dễ dàng điều chỉnh hơn là loại thắt lưng đục lỗ cổ điển.

Những cách “trị” mốt áo rộng thùng thình - 7

Những cách “trị” mốt áo rộng thùng thình - 8

Những cách “trị” mốt áo rộng thùng thình - 9

Thắt lưng hô biến chiếc áo trở nên gọn gàng hơn và tạo thêm điểm nhấn cho bộ đồ

Những cách “trị” mốt áo rộng thùng thình - 10

Những cách “trị” mốt áo rộng thùng thình - 11

Những cách “trị” mốt áo rộng thùng thình - 12

Cardigan oversized sẽ trở nên “thân thiện” hơn hẳn khi được thêm thắt phụ kiện là thắt lưng xinh xắn

3.Legging

Legging quả là một trang phục thần kỳ khi nó thể khiến tất cả những chiếc áo bùng nhùng trở thành vũ khí của mọi cô gái, từ thấp bé đến cao ráo mảnh khảnh. Một chiếc áo oversized sáng màu đem mix cùng legging đen sẽ cho chủ nhân của nó đôi chân dài miên man ngoài mong đợi. Nếu chưa thấy đủ với cách mix đơn giản này, hãy thêm một chiếc cardigan hoặc jacket da khỏe khoắn, thế là đủ cho bạn xuống phố những ngày se trời. Ngoài ra, đừng quên những đôi ankle boot hay giày sneaker độn gót vừa điệu vừa cá tính bạn nhé!

Những cách “trị” mốt áo rộng thùng thình - 13

Những cách “trị” mốt áo rộng thùng thình - 14

Những cách “trị” mốt áo rộng thùng thình - 15

Áo len oversized dễ biến bạn thành nấm lùn trong mùa thu đông nếu không có sự hỗ trợ của những chiếc quần legging ôm sát, khoe đôi chân thẳng tắp

Những cách “trị” mốt áo rộng thùng thình - 16

Những cách “trị” mốt áo rộng thùng thình - 17

Những cách “trị” mốt áo rộng thùng thình - 18

Biết kết hợp một chút, áo oversized sẽ trở nên dễ trị và dễ thương ngay!Đánh giá bài viết: 9.1 / 10 - 1 (16 lần đánh giá)
Những cách “trị” mốt áo rộng thùng thình


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: