Những "sứ giả hạnh phúc" của Gia đình tài tử

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Những "sứ giả hạnh phúc" của Gia đình tài tử

CA NHẠC - MTV

Luôn âm thầm lặng lẽ làm việc, mỗi sứ giả chính là một “vị thần may mắn” mang tin vui đến cho các gia đình tài tử.

Mặc dù rất bận rộn với các vai diễn và dự án âm nhạc, các sứ giả Chí Thiện, Hồng Ân, Phùng Ngọc Huy vẫn rất nhiệt tình nhận lời trở thành đại sứ của chương trình truyền hình thực tế Gia đình tài tử. Với các sứ giả, công việc “đặc biệt” này đã giúp họ có thêm những niềm vui đặc biệt và nhận ra nhiều giá trị đáng quý trong cuộc sống.

Cùng với chiếc xe màu xanh đặc trưng của Gia đình tài tử, những sứ giả đã đi đến nhiều nơi để tìm các gia đình có niềm đam mê ca hát. Dưới sự giúp đỡ, tư vấn của sứ giả- vốn là những nghệ sỹ đã có nhiều kinh nghiệm sân khấu, các gia đình sẽ có một tuần để tập luyện và thể hiện. Đảm nhận vai trò “đại sứ” - một công việc âm thầm, lặng lẽ nhưng dường như trên gương mặt các sứ giả ai ai cũng rất hạnh phúc vì họ đang làm một việc hết sức ý nghĩa, đó là mang niềm vui đến cho nhiều gia đình nghèo ở các vùng quê trên cả nước.

Rất nhiều khoảnh khắc vui vẻ giữa sứ giả và các gia đình được ống kính máy quay ghi lại và trở thành điểm nhấn của chương trình. Trong tuần này, khi mang tin vui đến cho gia đình đúng dịp sinh nhật cô Lệ Trinh, sứ giả Hồng Ân đã vui vẻ hát tặng cả nhà bài hát chúc mừng sinh nhật. Sứ giả Phùng Ngọc Huy phát huy khả năng hài hước với màn chào hỏi “độc đáo” khi trở lại thăm gia đình chị Nguyễn Thị Tài. Khi thấy gia đình bốc thăm bài hát khó, sứ giả Chí Thiện ngay lập tức xắn tay áo ngồi xuống cùng gia đình “bày mưu tính kế” để có cách thể hiện ấn tượng với Ban giám khảo. Chính sự thân thiết, gần gũi mà sứ giả mang lại đã tạo nên không khí ấm áp, vui tươi và tiếp thêm tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các gia đình trước giờ G.

Những "sứ giả hạnh phúc" của Gia đình tài tử - 1

Những "sứ giả hạnh phúc" của Gia đình tài tử - 2

Những "sứ giả hạnh phúc" của Gia đình tài tử - 3

Với phiên bản mới năm 2013 và phần thưởng chung cuộc trị giá 300 triệu đồng, các sứ giả chương trình Gia đình tài tử sẽ bắt đầu hành trình đến với các gia đình tài tử ở miền Nam. Sau đó, chiếc xe vẫn sẽ tiếp tục lăn bánh để mang tin vui đến mọi miền cả nước. 

Những "sứ giả hạnh phúc" của Gia đình tài tử - 4

Những "sứ giả hạnh phúc" của Gia đình tài tử - 5

Những "sứ giả hạnh phúc" của Gia đình tài tử - 6

Trong chương trình phát sóng tuần này, sứ giả hạnh phúc sẽ mang thử thách cho ba gia đình đến từ TP.HCM và Bình Dương cùng tranh tấm vé “quý giá” vào vòng thi quý. Khán giả sẽ được dịp thưởng thức những ca khúc hay như: Từ một ngã tư đường phố, Túp lều lý tưởng và Chiếc gậy trường sơn. Mời quý khán giả đón xem và cổ vũ cho các gia đình trên kênh HTV7.Đánh giá bài viết: 9 / 10 - 1 (8 lần đánh giá)
Những "sứ giả hạnh phúc" của Gia đình tài tử


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: