Nicki Minaj khoe ngực kỳ lạ trên phố

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Nicki Minaj khoe ngực kỳ lạ trên phố

Thời Trang

Nicki Minaj khiến ai nấy phải quay đầu lại nhìn vì phong cách thời trang táo bạo; vòng casting của Victoria's Secret được gọi là "đáng sợ" và Kate Moss khoe giọng hát là những tin thời trang đáng chú ý.

Nicki Minaj phô trương ngực trên phố

Nữ ca sĩ 29 tuổi luôn được coi là một nhân tố có phong cách độc, lạ, quái trong giới sao Hollywood. Cũng giống như Lady Gaga, cô nàng này chẳng ngại những trang phục mang tính thách thức. Đôi khi, thiết kế hay cách mix đồ của Nicki Minaj bạo dạn đến mức ai nhìn thấy cũng phải đỏ mặt. Tuy nhiên, chính vì thế nó lại càng gây tò mò và nghiễm nhiên Nicki luôn trở thành trung tâm mọi sự chú ý.

Như ngày hôm qua, khi tham dự một talkshow, Nicki Minaj đã mặc một trang phục cực kỳ "đốt mắt". Đó là chiếc quần giúp Nicki khoe được vòng 3 khủng chẳng kém gì Kim Kardashian. Kết hợp với đó là chiếc áo dạng lửng chỉ cài một cúc trên cùng có phần hơi chật chội so với thân hình nở nang của Nicki. Chính vì độ kích của áo so với số đo, nên hình dáng vòng 1 của người đẹp cứ hiện rõ mồn một. Đôi khi, do cử động, nên cặp tuyết lê đã rơi vào tình huống hớ hênh.

Nicki Minaj khoe ngực kỳ lạ trên phố - 1

Nicki Minaj đôi lúc rơi vào tình huống vì khoe ngực quá bạo dạn

Nicki Minaj khoe ngực kỳ lạ trên phố - 2

Mặc áo cài 1 khuy và nói không với bra chính là cách khoe ngực táo bạo của nữ ca sĩ

Nicki Minaj khoe ngực kỳ lạ trên phố - 3

Nicki Minaj khoe ngực kỳ lạ trên phố - 4

Cô nàng có phong cách thời trang đầy thách thức

Vòng chọn mẫu gắt gao của Victoria's Secret show

Chính sự kỹ tính của hội đồng giám kháo, áp lực cùng những yêu cầu cao được đặt ra cho người mẫu khiến vòng casting cho show diễn Victoria's Secret được gọi là "đáng sợ". Cũng dễ hiểu bởi các chân dài quyến rũ và xinh đẹp là linh hồn trên sàn catwalk quyết định đến sự thành hay bại của show diễn. Được biết, một chân dài được coi là được dự casting phải tối thiểu 18 tuổi và cao ít nhất 1m75. Sau khi qua được vòng casting qua ảnh, các người đẹp phải mặc nội y và thể hiện khả năng catwalk trong phòng kín trước sự chứng kiến của hội đồng tuyển chọn. Kết quả cuối cùng phải được sự đồng thuận của cả nhóm chứ không riêng cá nhân nào.

Nicki Minaj khoe ngực kỳ lạ trên phố - 5

Các người mẫu tham gia casting phải mặc nội y trình diễn trước hội đồng thẩm định

Bản thân những người mẫu kỳ cựu của Victoria's Secret cũng phải qua sát hạch gắt gao. Nếu không ý thức về việc giữ vóc dáng trước show diễn, họ có thể bị gạch tên ra khỏi danh sách tham gia.

Nicki Minaj khoe ngực kỳ lạ trên phố - 6

Dàn siêu mẫu của VS đều sở hữu thân hình rất đồng đều

Nicki Minaj khoe ngực kỳ lạ trên phố - 7

Được tham gia VS show sẽ mở ra nhiều cơ hội cho người mẫu

Nicki Minaj khoe ngực kỳ lạ trên phố - 8

Kate Moss khoe giọng hát

Chắc chắn nhiều người sẽ phải bất ngờ khi nghe thấy giọng hát của siêu mẫu nổi tiếng Kate Moss. Theo đó, tham gia chiến dịch của Stuart Weitzman, Kate Moss đã thể hiện bài "Day and All night" của DJ Brendan Fallis. 

Một thông tin thú vị cho người hâm mộ, đây không phải là lần đầu tiên Kate Moss khoe giọng hát của mình. Trước đó, chân dài đã song ca với tình cũ Pete Doherty bài "You Talk and French Dog Blues". Thậm chí, cô từng tham gia dàn đồng ca và biểu diễn trong sự kiện Café de Paris năm 2009.

Nghe giọng hát của Kate Moss:

Nicki Minaj khoe ngực kỳ lạ trên phố - 9

Kate Moss luôn tỏa sáng mỗi khi vào vai trò người mẫu

Nicki Minaj khoe ngực kỳ lạ trên phố - 10

Nicki Minaj khoe ngực kỳ lạ trên phố - 11Đánh giá bài viết: 8.8 / 10 - 1 (18 lần đánh giá)
Nicki Minaj khoe ngực kỳ lạ trên phố


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: