Nữ đồng tính giết người tình rồi viết thư tuyệt mệnh

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Nữ đồng tính giết người tình rồi viết thư tuyệt mệnh

An Ninh Hình Sự

Ghen tuông, Thuận dùng dao đâm, cắt cổ người tình rồi uống thuốc tự tử nhưng bất thành.

Chiều 29/10/2014, Tòa phúc thẩm TANDTC tại TP.HCM tuyên phạt Lê Thị Thuận (SN 1975, tỉnh Tiền Giang) tù chung thân về tội Giết người.

Nữ đồng tính giết người tình rồi viết thư tuyệt mệnh - 1

Thuận đứng nghe tuyên án

Thuận và chị Lương Thị Thủy có quan hệ đồng tính từ năm 2007. Hai người thuê phòng trọ ở phường Tân Tạo A (quận Bình Tân) để sống chung.

Tháng 10/2013, Thuận phát hiện chị Thủy có quan hệ đồng tính với người khác tên là Hồ Thị Thi. Tức giận, Thuận nảy sinh ý định tự tử nên đi mua một chai thuốc trừ sâu để sẵn trong phòng.

Khoảng 20 giờ ngày 23/12/2013, trong khi đang dọn hàng, chị Thủy nhận được tin nhắn của Thi rủ đi chơi. Ngay sau đó, chị Thủy lấy xe máy đến chở Thi.

Đêm đó, chị Thủy vừa về đến nhà, Thuận đã chửi mắng, gây sự dẫn đến xô xát. Trong lúc mâu thuẫn, Thuận lấy một con dao đâm vào ngực chị Thủy. Sau đó, Thuận lấy gối đè lên mặt, đồng thời dùng dao cắt một nhát vào cổ khiến chị Thủy tử vong.

Biết chắc chắn chị Thủy đã chết, Thuận viết thư tuyệt mệnh rồi uống hết nửa chai thuốc trừ sâu. Thuận lịm dần. Chừng 5 giờ sáng hôm sau, người dân phát hiện, đưa Thuận đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy.Đánh giá bài viết: 7.5 / 10 - 1 (2 lần đánh giá)
Nữ đồng tính giết người tình rồi viết thư tuyệt mệnh


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: