PCCC tới, 3 căn nhà, 20 phòng trọ đã ra tro

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

PCCC tới, 3 căn nhà, 20 phòng trọ đã ra tro

Tin Tức Trong Ngày

Hàng trăm công nhân của một nhà máy chế biến cá tra xuất khẩu ở xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang tháo chạy tán loạn khi 3 căn nhà đối diện nhà máy bị cháy dữ dội.

PCCC tới, 3 căn nhà, 20 phòng trọ đã ra tro - 1

Hiện trường vụ cháy

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày 31/8, tại khu vực ấp Bình Hưng 2, xã Bình Mỹ) đã làm 3 căn nhà và 20 phòng trọ của người dân ra tro.

Ông Trần Văn Vui, nhân viên nhà máy chế biến cá tra xuất khẩu Thuận An I, cho biết vào thời điểm này, khi công nhân đang chuẩn bị gánh cá tra từ ghe đục dưới mé sông lên nhà máy thì phát hiện căn nhà ông Phan Tấn Diệp bốc cháy dữ dội.

PCCC tới, 3 căn nhà, 20 phòng trọ đã ra tro - 2

3 căn nhà và 20 phòng trọ bị thiêu rụi

 Các công nhân cùng với người dân địa phương nhanh chóng đem máy bơm nước đến ứng cứu, đồng thời gọi điện thoại đến số 114 để nhờ hỗ trợ thêm. Khoảng 1 giờ sau, khi 4 xe chữa cháy chuyên nghiệp đến nơi thì mọi việc đã quá muộn.

Đáng nói là trong thời gian xảy ra cháy, có hơn 200 công nhân của nhà máy Thuận An I ở phía đối diện phải leo rào tháo chạy ra bên ngoài vì sợ đám cháy lan sang.

PCCC tới, 3 căn nhà, 20 phòng trọ đã ra tro - 3

Anh Lý Văn Lâm buồn rầu vì vật dụng và tiền dành dụm bị lửa thiêu rụi

Một số công nhân ở các phòng trọ bị cháy cũng bị thiệt hại nặng nề về tài sản. Trong đó, đáng thương nhất là vợ chồng anhh Lý Văn Lâm vả chị Trương Thị Đông Thảo. Hai người về đây ở trọ, làm công nhân cho nhà máy được 7 năm, khó khăn lắm mới dành dụm hơn 20 triệu đồng nhưng đã bị lửa thiêu rụi.

Theo Phòng CSĐT Công an huyện Châu Phú, bước đầu nguyên nhân vụ hỏa hoạn được xác định do chập điện tại khu vực chứa vải sợi nhà ông Phan Tấn Diệp, sau đó lan sang 2 nhà lân cận và thiêu rụi luôn cả 20 phòng trọ của bà Phan Thị Mỹ Lệ (em ruột ông Diệp). Thiệt hại ban đầu ước trên 420 triệu đồng.Đánh giá bài viết: 7.1 / 10 - 1 (7 lần đánh giá)
PCCC tới, 3 căn nhà, 20 phòng trọ đã ra tro


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: