Phá web mại dâm "quảng bá" cho 60 gái gọi

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Phá web mại dâm "quảng bá" cho 60 gái gọi

An Ninh Hình Sự

Qua một trang web mại dâm, Việt đã đăng tải thông tin của nhiều cô gái bán dâm, thu lời hàng trăm triệu đồng.

Ngày 30/9, Phòng cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội) đã triệt phá đường dây kinh doanh mại dâm qua mạng và bắt tạm giam Nguyễn Huy Việt (26 tuổi, ở quận Ba Đình, Hà Nội) để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó một ngày, VKSND cùng cấp phê chuẩn lệnh bắt tạm giam nhiều người có liên quan.

Thời gian gần đây, Công an Hà Nội phát hiện nhiều trang web đưa các thông tin, hình ảnh, clip khiêu dâm, quảng cáo hoạt động mại dâm, nhằm môi giới mại dâm, thu lời bất chính hàng trăm triệu đồng một tháng. Mỗi gái bán dâm muốn được đăng thông tin của mình lên web đều phải mất tiền.

Phá web mại dâm "quảng bá" cho 60 gái gọi - 1

Việt khai quảng bá cho khoảng 60 gái bán dâm, thu hàng trăm triệu (ảnh minh họa).

Công an phát hiện  người có tên "ảo” là "Tống Giang” xuất hiện trên trang web gaichoi..., với vai trò là khách làng chơi, thích những trò đầy bệnh hoạn.

Qua xác minh, "Tống Giang” là một trong những admin của trang mạng trên, tên thật là Nguyễn Huy Việt (26 tuổi ở quận Ba Đình, Hà Nội).

Tại cơ quan điều tra, Việt khai nhận là người chuyên tổ chức môi giới mại dâm qua mạng. Việt sử dụng nhiều nick để đăng thông tin môi giới cho gái bán dâm, trực tiếp đăng tin, quảng bá cho khoảng 60 cô gái bán dâm, thu lời hàng trăm triệu đồng.Đánh giá bài viết: 8.2 / 10 - 1 (12 lần đánh giá)
Phá web mại dâm "quảng bá" cho 60 gái gọi


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: