Real chưa chịu từ bỏ Falcao

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Real chưa chịu từ bỏ Falcao

Bóng Đá

Real vẫn rất quan tâm tới việc có thể kí hợp đồng với chân sút Falcao.

Trong số ra ngày hôm qua 7/9, tờ Mundo Deportivo khẳng định rằng Chủ tịch Florentino Perez chưa hài lòng hoàn toàn với lực lượng của “kền kền trắng”, cụ thể là ở vị trí trung phong cắm. Nếu không có gì thay đổi,  Real sẽ cố gắng chiêu mộ tiền đạo Radamel Falcao ở kì chuyển nhượng mùa Đông 2014.

Điều này cho thấy, Benzema đang đánh mất sự kiên nhẫn của ngài Perez. Chân sút người Pháp đã không phát huy được tốt nhất những giá trị của chính mình kể từ khi chuyến tới Bernabeu hè năm 2009. Giờ đây khi Higuain đã ra đi (tới Napoli), Real vừa yếu vừa mỏng ở vị trí trung phong cắm. HLV Ancelotti đã tạo điều kiện rất nhiều cho cầu thủ trẻ Morata nhưng rõ ràng tuyển thủ U21 Tây Ban Nha chưa thể đáp ứng yêu cầu. Anh cần trau dồi kinh nghiệm và phát triển tài năng hơn nữa, mới hi vọng có thể trở thành lựa chọn hàng đầu tại Real.

Real chưa chịu từ bỏ Falcao - 1

Real cần một trung phong cắm như Falcao để trở nên hoàn hảo

Thực ra, ở phiên chợ hè vừa qua, BLĐ Real cũng để mắt tới một vài tiền đạo như Suarez hay Gomez. Tuy nhiên như đã biết, Suarez có giá quá cao trong khi Liverpool không sẵn sàng bán và kết quả tiền đạo người Uruguay đã ở lại Anfield. Còn trường hợp của Gomez lại khá rắc rối. Bayern và cả Gomez đều chấp nhận đàm phán nhưng Gomez lại đưa ra yêu cầu – phải được thi đấu thường xuyên, thế nên Real đã rút lui, kết quả “Super Mario” đầu quân cho Fiorentina.

Vụ Falcao không phải Real không để mắt tới. Vấn đề nằm ở chỗ, trong bản hợp đồng kí với Atletico Madrid trước đây, có một điều khoản là Falcao không được gia nhập Real. Trước thái độ nhiệt tình và hậu đãi từ gã nhà giàu mới nổi của bóng đá Pháp Monaco, Falcao đã gật đầu. Tất nhiên bây giờ chân sút người Colombia chẳng còn vướng mắc gì trong hợp đồng. Nếu Real muốn, có thể thoải mái đàm phán. Dù vậy thuyết phục Monaco nhả người cũng không hề dễ dàng.Đánh giá bài viết: 7.3 / 10 - 1 (15 lần đánh giá)
Real chưa chịu từ bỏ Falcao


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: