Rộn ràng "tiệc" bóng đá cho khán giả Thanh Hóa

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Rộn ràng "tiệc" bóng đá cho khán giả Thanh Hóa

THE THAO

Dù đá thua hay thắng, vào sâu trong giải hay bị loại từ vòng ngoài, thì các đội bóng tỉnh Thanh Hóa vẫn có những bữa tiệc đúng nghĩa tại mùa giải đấu phong trào Bia Sài Gòn năm nay.

Diễn ra vào ngày 18 - 20/7/2013, Vòng loại tỉnh Thanh Hóa của Cúp Bia Saigon 2013 đã mang lại bữa tiệc bóng đá lớn cho người hâm mộ, trong đó những ấn tượng mạnh lại đến từ công tác tổ chức đầy chuyên nghiệp của BTC địa phương.

Rộn ràng "tiệc" bóng đá cho khán giả Thanh Hóa - 1

Ông Nguyễn Tiến Thiện (bìa trái) - GĐ Công ty CPTM SABECO Bắc Trung Bộ trao kỷ niệm chương tri ân BTC địa phương tại Thanh Hóa.

Đây cũng là lần đầu tiên một vòng loại khu vực của Cúp Bia Saigon 2013 được Sở VH-TT-DL tỉnh đưa vào như một hoạt động trong khuôn khổ Đại hội TDTT cấp tỉnh.

Rộn ràng "tiệc" bóng đá cho khán giả Thanh Hóa - 2

Ông Hùng Quân xuống sân bắt tay động viên các cầu thủ.

Ông Nguyễn Hùng Quân, Phó trưởng BTC Trung ương đã là người theo sát mọi hoạt động của Cúp Bia Saigon 2013 trong suốt 9 vòng đấu đã diễn ra, cho thấy sự quan tâm hết mình của Tổng cục TDTT đối với giải đấu lần đầu tiên được công nhận là giải bóng đá phong trào toàn quốc. Đây cũng là một hình ảnh đẹp về sự gắn kết giữa những nhà tổ chức đối với các khán giả, cầu thủ bóng đá phong trào.

Rộn ràng "tiệc" bóng đá cho khán giả Thanh Hóa - 3

Cúp Bia Saigon 2013 tại Thanh Hóa đã quy tụ được 32 đội bóng phong trào xuất sắc nhất toàn tỉnh. Và do được đưa vào chương trình Đại hội TDTT toàn tỉnh, tất cả các đội khi thi đấu đều được mang tên các địa phương tại tỉnh Thanh Hóa.

Rộn ràng "tiệc" bóng đá cho khán giả Thanh Hóa - 4

Thắng thua không phải là điều quan trọng nhất với các cầu thủ tham gia cúp Bia Sài Gòn

Dù đá thua hay thắng, vào sâu trong giải hay bị loại từ vòng ngoài, thì các đội bóng vẫn có những bữa tiệc đúng nghĩa với các quà tặng miễn phí từ nhà tài trợ Bia Saigon. Vui từ trong ra đến ngoài sân cỏ, phải vậy mới đúng chất bóng đá phong trào.

Rộn ràng "tiệc" bóng đá cho khán giả Thanh Hóa - 5

Nam Ngạn FC với tỉ số 3 - 2 đã giành chức Vô địch vòng loại tỉnh Thanh Hóa

Trong trận chung kết tỉnh Thanh Hóa, Nam Ngạn FC đã xuất sắc giành chiến thắng với tỉ số 3 - 2 giành chức Vô địch và phần thưởng 40 triệu đồng hoàn toàn xứng đáng. Nam Ngạn và đội Á quân Trường Thi FC cũng sẽ là 2 đại diện của Thanh Hóa sẽ dự tranh Chung kết toàn quốc vào tháng 9. Vào ngày 25 - 28/7, vòng đấu tại Hải Phòng sẽ ghi dấu ấn lần đầu tiên Cúp Bia Saigon đến với miền Bắc. Đây cũng là một trong những khu vực đấu loại lớn nhất trong khuôn khổ Cúp Bia Saigon với 64 đội tham dự.Đánh giá bài viết: 9.8 / 10 - 1 (10 lần đánh giá)
Rộn ràng "tiệc" bóng đá cho khán giả Thanh Hóa


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: