Rooney lý giải không chuyền cho Persie

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Rooney lý giải không chuyền cho Persie

Bóng Đá

Trong tình huống phút 52, Rooney cướp được bóng trong chân hậu vệ Leverkusen nhưng không chuyền cho Persie ở vị trí trống trải mà thực hiện cú đi bóng qua người thủ môn và dứt điểm ra ngoài.

Đó là tình huống khá đáng tiếc bởi khi đó MU mới chỉ dẫn đối thủ 1 bàn và chưa có gì là chắc chắn về một chiến thắng. Có thể hiểu được khát khao ghi bàn của Rooney và anh muốn tự mình dứt điểm để có một cú đúp, nhưng cũng có nhiều ý kiến sẽ chê trách vì Rooney tỏ ra "ích kỷ". Rất may kết thúc trận đấu, MU đã chiến thắng thế nên tình huống nói trên không bị đem ra "mổ xẻ" nhiều.

Rooney lý giải không chuyền cho Persie - 1

Tình huống lưỡng lự giữa chuyền và sút rất đáng tiếc của Rooney

Sau trận Rooney đã lý giải về tình huống không chuyền bóng cho Persie với báo giới. Anh cho biết: "Lúc đó tôi bị phân tâm giữa 2 lựa chọn chuyền cho anh ấy hoặc tự mình ghi bàn. Tôi cũng không biết là nên chuyền hay nên sút thì sẽ tốt hơn. Lúc tôi qua được thủ môn lại lưỡng lự giữa chuyền ra cho Persie và sút bóng vào lưới. Thế nên mới thành ra như vậy (bóng đi ra ngoài gôn khá xa). Nhưng dù sao chúng tôi cũng đã chiến thắng, đó mới là điều quan trọng."

Xem lại tình huống Rooney không chuyền cho Persie phút 52:Đánh giá bài viết: 10 / 10 - 1 (13 lần đánh giá)
Rooney lý giải không chuyền cho Persie


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: