Sang hàng xóm xin thuốc lá, tiện thể hiếp dâm

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Sang hàng xóm xin thuốc lá, tiện thể hiếp dâm

An Ninh Hình Sự

Cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông vì tinh nghi đã hiếp dâm vợ anh hàng xóm khi sang xin thuốc lá.

Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) vừa ra quyết định khởi tố Nguyễn Văn Tuấn (38 tuổi, ở xã Văn Võ, Chương Mỹ, Hà Nội) về tội hiếp dâm.

Cơ quan điều tra (Công an huyện Chương Mỹ - Hà Nội) xác định, Nguyễn Văn Tuấn (SN 1975) là hàng xóm của anh Tân chị Thủy  (24 tuổi). Anh Tân, chồng chị Thủy thường đi làm về rất muộn.

Tối 24/9, vẫn như mọi khi, chị Thủy không khóa cửa để đợi chồng. Chị nằm trên giường, trong phòng tắt hết điện. Bỗng chị thấy có người leo lên giường đè vào người chị và lần tay cởi quần áo. Chị Thủy giật mình phản ứng lại thì bị gã bóp cổ ghì chặt. Chị Thủy vật được người này xuống đất, hắn vẫn cố sức xé quần áo chị.

Rất may, hắn bị tuột tay, chị Thủy vùng dậy chạy thoát ra ngoài hô hoán.

Vụ hiếp dâm đáng lẽ đã chìm theo bóng tối nếu "yêu râu xanh" không bỏ quên quần áo lại hiện trường. Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng công an huyện Chương Mỹ đã nhanh chóng có mặt và phát hiện bộ quần áo của Tuấn nằm trên gác phòng vợ chồng chị Thủy. Lúc này, gã hàng xóm Nguyễn Văn Tuấn đã được triệu tập lên cơ quan công an.

Qua đấu tranh, Tuấn đành cúi đầu thừa nhận hành vi của mình. Tuấn nói rằng, buổi tối uống hơi quá chén. Ngang qua nhà anh Tân, định vào chơi, xin điếu thuốc lá. Vào đến nơi, thấy người vợ trẻ của anh hàng xóm nằm một mình, dục vọng của gã nổi lên. Tuấn không ngờ, hành sự không thành mà lại quên luôn cả quần áo.

* Tên vợ chồng nạn nhân đã được thay đổiĐánh giá bài viết: 8.2 / 10 - 1 (14 lần đánh giá)
Sang hàng xóm xin thuốc lá, tiện thể hiếp dâm


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: