Sát thủ nhí tước mạng sống người khác chỉ vì không được chia tiền bo

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Sát thủ nhí tước mạng sống người khác chỉ vì không được chia tiền bo

An Ninh Hình Sự

Thiếu niên 16 tuổi đâm chết bảo vệ quán sườn nướng

Những sát thủ máu lạnh giết người vì không được "ân ái"

Giết người vì bị nhắc nói chuyện lớn tiếng

Ngày 30-10, Công an quận 2 hoàn tất hồ sơ chuyển giao Nguyễn Minh Khải (16 tuổi, quê Đồng Tháp) cho Phòng Cảnh sát hình sự (PC45, Công an TP Hồ Chí Minh) xử lý về hành vi “giết người”. 

Nạn nhân của Khải là anh Nguyễn Thanh Hữu (23 tuổi, quê Nghệ An) cùng làm bảo vệ với Khải tại quán sườn nướng Cao Bồi (đường Song Hành, phường An Phú, quận 2, TP Hồ Chí Minh).

Theo hồ sơ vụ việc, ngày 21-10, Khải nộp đơn cho một công ty vệ sỹ trên đường Song Hành, phường An Phú, quận 2 để xin làm bảo vệ. Sau khi nhận Khải, công ty vệ sỹ này đã phân công Khải cùng 2 người khác đến làm việc tại quán sườn nướng Cao Bồi.

Sát thủ nhí tước mạng sống người khác chỉ vì không được chia tiền bo - 1

Khải tại cơ quan điều tra

Anh Hữu làm bảo vệ ở quán Cao Bồi trước Khải nên có kinh nghiệm, ân cần dắt xe cho khách nên được khách đến quán bo nhiều tiền. Mấy ngày làm việc trong quán thấy anh Hữu được khách bo mà không chia tiền bo cho mình nên Khải tỏ thái độ bực bội.

Tối 26-10, Khải kêu anh Hữu ra nói chuyện riêng và yêu cầu anh Khải phải chia tiền khách bo cho mình. Anh Hữu không đồng ý và cho rằng “khách bo cho ai thì người đó lấy”. Hai bên xảy ra mâu thuẫn, anh Hữu dùng tay đánh vào đầu Khải, Khải bực tức bỏ quán về nhà.

Trên đường về Khải nảy sinh ý định tìm cách đánh anh Hữu bị thương để anh Hữu nghỉ việc, mình sẽ hưởng tiền bo của khách. Trước khi ra tay, Khải đến một tiệm game ngồi chơi đến khoảng 1h30’ ngày 27-10 thì rời tiệm game trở lại quán sườn nướng.

Phát hiện anh Hữu đang ngủ Khải xuống bếp lấy con dao rồi dâm vào người anh Hữu. Anh Hữu bừng tỉnh, Khải tiếp tục kẹp cổ và đâm anh Hữu. Sau khi thấy anh Hữu bất tỉnh, Khải ném con dao rồi bỏ trốn. 

Trong quá trình gây án Khải bị lưỡi dao cứa vào tay chảy máu. Do áo mình bị dính máu, trên đường chạy trốn Khải lột áo bỏ vào sọt rác rồi về công ty vệ sỹ ngủ.

Sáng hôm sau Khải vẫn đến quán sườn nướng làm việc bình thường xem như không có chuyện gì xảy ra. Khi công an làm việc với các nhân viên trong quán, Khải để lộ ra bàn tay bị thương nên nghi ngờ đưa Khải về trụ sở làm rõ. Tại đây Khải khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Kế hoạch trả thù tàn độc của sát thủ nhí
Kế hoạch trả thù tàn độc của sát thủ nhí

Tự ái vì bị chê điện thoại cũ, y âm thầm tìm liềm sát hại dã man nạn nhân.

Bấm xem >>Đánh giá bài viết: 9.1 / 10 - 1 (5 lần đánh giá)
Sát thủ nhí tước mạng sống người khác chỉ vì không được chia tiền bo


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: