Thiết kế website chuyên nghiệp, chuyên website khó, các dự án lớn

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Tài Liệu SEO

 • Dofollow và Nofollow là gì?

  Hiểu về khái niệm backlink Dofollow và Nofollow không phải ai cũng nắm rõ. Đặc biệt, khi xây dựng backlink chúng ta luôn đối mặt với việc gặp phải những liên kết có nội dung xấu hoặc không phù hợp, gây ảnh hưởng đến thứ hạng của website. Vì vậy ta phải phân loại những liên kết này hoặc xác định những liên kết nào đem lại lợi ích cho website của bạn là điều cần thiết.

 • Backlink là gì? Làm sao để có backlink chất lượng?

  Backlink là một yếu tố quan trọng trong SEO Offpage. Nếu bạn muốn site của bạn đứng Top từ khoá trên bộ máy tìm kiếm thì website của bạn phải có rank cao. Muốn có rank cao bạn phải tạo nhiều backlink, điều này đòi hỏi thời gian và công sức nhưng kết quả thu được thì thật là tuyệt vời. Viết nội dung hiệu quả và đi link hợp lý là một trong những hướng đi mà các SEOer nên vận dụng cho việc làm SEO 2013.

 • SEO Offpage là gì?

  SEO Offpage là một bước rất quan trọng sau khi tiến hành tối ưu website, vậy SEO Offpage như thế nào cho hiệu quả? Tài liệu này sẽ hướng dẫn bạn cách SEO Offpage hiệu quả nhất, mang lại kết quả bền vững và lên Top Google một cách thuận lợi.

 • SEO Onpage là gì?

  SEO Onpage là một bước khởi đầu rất quan trọng của quá trình SEO Top Google, vậy SEO Onpage như thế nào cho hiệu quả? Chiên lược SEO Onpage như thế nào?

 • SEO là gì? Tại sao phải làm SEO?

  SEO là gì? Một câu hỏi đặt ra với bạn khi bắt đầu tìm hiểu SEO, Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được Tổng quát SEO là gì ở bài viết này.