Tại sao mặc đồ hiệu mà vẫn xấu?

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Tại sao mặc đồ hiệu mà vẫn xấu?

Thời Trang

Cái danh "yêu nữ hàng hiệu" không đơn thuần dành cho những cô nàng bị ám ảnh một cách mù quáng vì hàng hiệu.

Sự sexy, gợi cảm giống như một thứ quyền năng ma lực mà cô nàng nào cũng muốn sở hữu. Giống như đàn ông thời xưa xông pha trận mạc đem về danh hiệu anh hùng để lưu danh thiên cổ, người phụ nữ nào cũng muốn mình thật nổi bật, hấp dẫn, để nhan sắc của mình được người người ngưỡng mộ, để nhắc đến tên mình, là người ta sẽ nghĩ tới cái gì đó rất đỗi ngọt ngào, cuốn hút, là niềm mơ ước của những người đàn ông và là sự ganh tị của những người phụ nữ khác.

Thế nhưng, không phải cứ khoác lên người những bộ cánh hàng hiệu hay hở hang là có được sự gợi cảm. Nét hấp dẫn của người phụ nữ được tạo nên từ sự duyên dáng trong phong thái cử chỉ, từ sự tinh tế trong gu thẩm mỹ, không phải từ những bộ trang phục khoe da thịt hay bằng việc thấy gì mốt là “treo” lên người.

Đừng hỏi tại sao mình mặc nhiều đồ hiệu mà vẫn xấu. Giá trị món đồ đắt tiền không phải ở cái logo. Nếu bạn coi đôi giày đế đỏ của Christian Louboutin là món đồ thần thánh để tôn sùng, hằng ngày lôi ra ngắm thì bạn chỉ là nạn nhân của các chiến dịch truyền thông, còn nếu bạn có thể mix những đôi giày cả thế giới mơ ước cho những bộ trang phục hợp thời, toát lên gu riêng của bạn thì lúc đó, bạn mới có thể nghĩ tới việc duy trì và nuôi dưỡng nét gợi cảm đặc biệt của riêng mình.

Tại sao mặc đồ hiệu mà vẫn xấu? - 1

Thời trang có khái niệm "trendsetter" - để chỉ những người đi đầu, có khả năng tạo ra xu hướng và thu hút người khác với chính những xu hướng độc đáo đó

Tại sao mặc đồ hiệu mà vẫn xấu? - 2

Đôi giày dù đắt đỏ đến đâu thì cũng chỉ giúp thể hiện gu thời trang của bạn, và chỉ thế mà thôi

Có những cô nàng đi tới đâu cũng khoác theo túi Channel, Hermes hay Louis Vuitton và kể cả câu chuyện dài dằng dặc về nó, làm như vậy dường như rất vô vị. Hãy nhớ rằng có những hãng thời trang cao cấp không bao giờ trưng logo lộ liễu, đơn giản vì thương hiệu của họ sẽ được khẳng định qua chất liệu và kiểu dáng. Bạn dùng đồ hiệu nhưng bạn không sang chảnh hơn vì một cái logo to khủng bố ở trên chiếc túi hay áo quần, mà nên gợi cảm hơn vì khi bạn diện chúng, người ta sẽ trầm trồ: Ồ sao cô này đẹp vậy!

Khoan bàn đến chuyện tiền để mua những món đồ hiệu xa xỉ của bạn từ đâu ra, cách bạn dùng đồ hiệu sẽ “tố cáo” chính con người bạn. Từng có thời, các cô nàng và anh chàng mặc áo cứ phải kéo vạt trước lên để khoe thắt lưng với chữ H hay LV vàng sáng choang, hay những chiếc túi Louis Vuitton xuất hiện nhan nhản khắp mọi nơi, từ mặt báo cho tới các event, cho dù có những mẫu đã lỗi mốt tới 2,3 năm rồi!

Tại sao mặc đồ hiệu mà vẫn xấu? - 3

Những chiếc logo không làm bạn sang chảnh hơn, trừ phi bạn phô diễn nhằm hét lên với thế giới rằng: Tôi rất giàu có! một cách hợm hĩnh (hình minh họa)

Tại sao mặc đồ hiệu mà vẫn xấu? - 4Chúng ta không cần phải hét lên cho thế giới biết rằng chúng ta giàu thế nào, ta chịu chi ra sao, mà hãy dùng sự tinh tế, thanh nhã của mình làm mê hoặc mọi người!Đánh giá bài viết: 8.5 / 10 - 1 (12 lần đánh giá)
Tại sao mặc đồ hiệu mà vẫn xấu?


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: