Tên trộm bất ngờ gặp "khổ chủ" ở chốt 141

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Tên trộm bất ngờ gặp "khổ chủ" ở chốt 141

An Ninh Hình Sự

Thuê trọ được ít ngày, gã trai lên phòng cô gái chơi rồi cuỗm iPhone và cuốn gói trốn mất. Bất ngờ, gã trộm gặp lại cô gái tại chốt cảnh sát 141.

Chiều qua (29/8), tại ngã tư Hồ Tùng Mậu – Lê Đức Thọ, lối vào sân vận động Mỹ Đình (phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội), tổ công tác Y14 thuộc Kế hoạch 141/CAHN trong khi kiểm tra người vi phạm, vô tình phát hiện một tên trộm.

Theo đó, phát hiện một nam thanh niên đi xe SH mang BKS 20B1-399.30 vi phạm giao thông, tổ công tác Y14 liền yêu cầu dừng lại kiểm tra. Khi người này vừa dắt xe lên vỉa hè dựng chân chống thì bất ngờ một cô gái trẻ bước tới nói rằng: “Đây là người trộm điện thoại iPhone của em!”

Cô gái cho biết tên là Trần Thanh P. (20 tuổi, quê Thái Nguyên), sinh viên 1 trường cao đẳng ở Hà Nội. P. đang thuê phòng trọ cùng em gái ở cách đó không xa.

Tên trộm bất ngờ gặp "khổ chủ" ở chốt 141 - 1

Chiếc xe của đối tượng

P. kể rằng, mới đây, có một thanh niên đi xe SH đến xóm thuê phòng trọ. Khoảng một tuần, nam thanh niên này mon men làm quen rồi vào phòng P. ngồi chơi, nói chuyện. Thanh niên giới thiệu tên là Tuấn Anh (quê ở Thái Nguyên).

Ngồi chơi một lúc, nam thanh niên xin phép về phòng rồi lặng lẽ ôm đồ rời xóm trọ. Đến khi P. tìm điện thoại thì mới nhận ra chiếc iPhone 4S đã không cánh mà bay.

P. nhờ chủ nhà gọi vào số của người mới thuê phòng kia nhưng gã đã tắt máy. 

Chiều 29/8, P. và em gái đi qua Cầu Diễn, bất ngờ nhìn thấy Tuấn Anh đi SH phóng qua. Hai chị em lập tức đi theo vừa lúc đối tượng bị cảnh sát 141 chặn lại.

Lúc này, nam thanh niên mới khai tên thật là Ân Văn Thiện (20 tuổi, quê huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên). Thiện cho biết vì không học hành, không có việc làm lại cần tiền tiêu xài nên Thiện nảy sinh ý định trộm cắp.Đánh giá bài viết: 9.6 / 10 - 1 (11 lần đánh giá)
Tên trộm bất ngờ gặp "khổ chủ" ở chốt 141


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: