Tham gia đấu giá – Trúng ngay iPhone 5 cùng Muamuamua.vn

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Tham gia đấu giá – Trúng ngay iPhone 5 cùng Muamuamua.vn

THỊ TRƯỜNG - TIÊU DÙNG

Tháng 7/2013, website Muamuamua.vn chính thức ra mắt. Thông qua hình thức mua sắm hoàn toàn mới lạ, doanh nghiệp chủ quản – CTCP Phát triển công nghệ Eposi hy vọng sẽ đem đến luồng gió mới cho thị trường TMĐT tại Việt Nam, giúp tiết kiệm tối đa chi p

Muamuamua.vn là gì?

Tham gia đấu giá – Trúng ngay iPhone 5 cùng Muamuamua.vn - 1

Muamuamua.vn là website TMĐT, nơi khách hàng có thể mua sắm các loại sản phẩm công nghệ,  giải trí, điện tử… với hình thức “Đấu Giá” để mua sản phẩm với mức giá vô cùng rẻ. Giá sẽ liên tục giảm cho đến khi có người đầu tiên chọn mua sản phẩm. Chính bạn là người quyết định giá của sản phẩm.

Sau đó, sản phẩm tiếp theo sẽ được đưa lên, sản phẩm tiếp theo sẽ được lên ngay sau đó, để những người chơi còn lại trong phòng có thể tiếp tục đấu giá. Quy trình cứ liên tục như vậy cho đến khi hết toàn bộ sản phẩm trong lô.

Để tham gia đấu giá, khách hàng phải trả một khoản phí, để mua các gói thời gian 30 giây, 60 giây... để có thể ở lại phòng chơi lâu hơn, và chờ mức giá giảm nhiều hơn cho đến khi quyết định mua sản phẩm. Quyết đoán và may mắn chính là hai yếu tố đầu tiên để quyết bạn trở thành người chiến thắng.

Tham gia đấu giá – Trúng ngay iPhone 5 cùng Muamuamua.vn - 2

Sản phẩm tại Muamuamua?

Nguồn hàng tại Muamuamua.vn được cung cấp trực tiếp từ các nhà sản xuất, phân phối chính hãng như FPT, Smartcom.com.vn, Lananhmobile.com.vn, Lebaominh.vn,Supor.com.vn....Cung cấp những sản phẩm hoàn toàn mới và chính hãng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Vui lòng xem tại đây để hiểu thêm về hình thức mua sắm thiết thực này cũng như những tiện ích khác của website: www.muamuamua.vn.

 [HOT] Tham gia đấu giá – trúng ngay Iphone 5 cùng Muamuamua.vn

Tham gia đấu giá – Trúng ngay iPhone 5 cùng Muamuamua.vn - 3

Thời gian diễn ra chương trình: 9h00 ngày 19/9 đến 21h00 ngày 26/9/2013.

Thể lệ thi đấu giá rất đơn giản: Dành cho tất cả những tài khoản tại Muamuamua.vn, chỉ áp dụng cho những phiên đấu giá của một trong các sản phẩm HOT sau đây:

+ Nokia Lumia 625

+ SamSung Galaxy Win

+ HTC Desire SV

+ Sony Xperia M.

Sau 01 tuần diễn ra sự kiện, người đấu giá thắng một trong các sản phẩm trên với mức giá thấp nhất trong chương trình sẽ có cơ hội giành được giải thưởng của chương trình là 01 chiếc “Iphone 5 – 16Gb”được FPT phân phối, kèm theo sản phẩm HOT mà họ đã đấu giá được với giá rẻ nhất.

Còn chờ gì nữa, đăng ký thành viên ngay hôm nay (hoàn toàn miễn phí) hòa mình vào không khí đấu giá cực hấp dẫn tại Muamuamua.vn và chuẩn bị cho mình những chiến lược đấu giá hợp lý để giành được những giải thưởng của chương trình.

Ngoài ra, ngay từ hôm nay 11/9, chúng tôi tổ chức hoạt động hỗ trợ với mục đích giúp mọi người làm quen với hình thức đấu giá của website. Tất cả những tài khoản đăng ký thông qua đường link chương trình sẽ được tăng ngay 20 Koi ( tương đương 20.000 đồng) để tham gia đấu giá, và có thêm nhiều lợi thế hơn nữa và giành chiến thắng trong cuộc “Thi đấu giá trúng iphone 5”.

Hãy theo dõi thông tin sự kiện Hot này qua trang Facebook của Muamuamua.vn: http://on.fb.me/1e51KAv

Muamuamua.vn – Giá trị trong từng khoảnh khắc.Đánh giá bài viết: 9.9 / 10 - 1 (13 lần đánh giá)
Tham gia đấu giá – Trúng ngay iPhone 5 cùng Muamuamua.vn


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: