Than Hòn Gai “vượt bão” đoạt chức vô địch Cúp Bia Saigon

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Than Hòn Gai “vượt bão” đoạt chức vô địch Cúp Bia Saigon

THE THAO

Vòng đấu loại thứ 11 của Cúp Bia Saigon vừa diễn ra tại TP. Hạ Long đã lần đầu tiên gặp phải thử thách cực khó khi cơn bão số 5 được dự báo sẽ đổ bộ trực tiếp vào Quảng Ninh trong buổi sáng 3/8. Cũng chính vì thế mà cả các cầu thủ, cổ động viên lẫn B

Diễn ra trong các ngày 1 - 3/8/2013, Cúp Bia Saigon tưởng chừng như đã gặp may mắn khi thời tiết tại Hạ Long nắng ráo và rất đẹp trong 2 ngày thi đấu đầu tiên. Tuy vậy, đó lại chính là những dấu hiệu cho cơn bão dữ dội sắp đến, được dự báo sẽ “cập bến” Hạ Long trong buổi sáng 3/8. Chính vì thế mà các trận đấu của Cúp Bia Saigon 2013 tại Quảng Ninh cũng đã diễn ra hết sức khẩn trương để trận Chung kết được đôn lên đá sớm vào lúc 9 giờ sáng ngày 3/8.    
 
Tuy vậy, trận Chung kết vẫn “chạy trời không khỏi nắng” khi ngay từ sáng sớm ngày 3/8, trời Hạ Long đã hứng những dấu hiệu đầu tiên của cơn bão khi có mưa khá nhiều cộng với sức gió khá mạnh. Thế nhưng, bất chấp trời mưa bão, cả 2 đội Than Hòn Gai và Hoàng Thái FC vẫn chấp nhận thi đấu một trận công bằng để phân định ngôi “vương” của bóng đá mini phong trào tại Quảng Ninh.

Than Hòn Gai “vượt bão” đoạt chức vô địch Cúp Bia Saigon - 1

Diễn ra tại TP. Hạ Long trong các ngày 1 - 3/8/2013, Cúp Bia Saigon - Vòng loại tỉnh Quảng Ninh là vòng đấu có thiết kế sân đẹp nhất từ trước đến nay. Thiết kế sân thi đấu hiện đại của Cúp Bia Saigon còn trở nên đẹp hơn khi nằm dưới bóng của ngọn núi Bài Thơ - một trong những ngọn núi đá vôi đẹp nhất Hạ Long và là nơi ghi lại bút tích trên đá của vua Lê Thánh Tông (năm 1468).

Than Hòn Gai “vượt bão” đoạt chức vô địch Cúp Bia Saigon - 2

Vào sáng 3/8, bất chấp trời mưa lớn và có gió rất mạnh, các cầu thủ của 2 đội Than Hòn Gai và Hoàng Thái FC vẫn chấp nhận đá một trận công bằng để tranh ngôi Vô địch. Bất ngờ nhất là các fan tại Quảng Ninh đã chọn cách đậu xe hơi ngay sát sân thi đấu, bật cần gạt nước để thưởng thức trận đấu. Đúng là “trong cái khó ló cái khôn”, và đây là một cách xem bóng đá, một kỷ niệm đẹp mà chắc chỉ các fan Quảng Ninh mới có.

Than Hòn Gai “vượt bão” đoạt chức vô địch Cúp Bia Saigon - 3

Sau một trận đấu “bão táp”, trước những cơn mưa và gió lớn của cơn bão số 5 sắp đổ bộ vào Quảng Ninh, các cầu thủ Than Hòn Gai đã vượt qua Hoàng Thái FC để đăng quang chức Vô địch Cúp Bia Saigon tại Quảng Ninh, cùng với đó là phần thưởng 40 triệu đồng. Việc chấp nhận thi đấu dưới trời mưa bão đã chứng tỏ rằng cả Than Hòn Gai lẫn Hoàng Thái FC đều là 2 đại diện của thứ bóng đá phong trào đẹp, vô tư và công bằng sẽ góp mặt tại vòng chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào tháng 9.Đánh giá bài viết: 7 / 10 - 1 (6 lần đánh giá)
Than Hòn Gai “vượt bão” đoạt chức vô địch Cúp Bia Saigon


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: