Thanh Lam, Tùng Dương tiếp lửa Trần Mạnh Tuấn

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Thanh Lam, Tùng Dương tiếp lửa Trần Mạnh Tuấn

CA NHẠC - MTV

Cả hai sẽ góp mặt trong đêm Dấu ấn và ngẫu hứng hát Jazz bên tiếng kèn saxophone của Trần Mạnh Tuấn.

Sau lần ra mắt thành công đầu tiên bằng liveshow đánh dấu 20 năm ca hát của ca sĩ Thu Minh, sắp tới đây, chương trình Dấu Ấn tiếp tục quay trở lại và hứa hẹn sẽ mang đến một đêm diễn đậm chất Jazz với nhân vật chính là nghệ sỹ saxophone Trần Mạnh Tuấn.

Những “dấu ấn” quan trọng của Trần Mạnh Tuấn sẽ được nhắc lại, được trình diễn lại trong những phiên bản mới mẻ hơn trong chương trình này. Hiện diện trên sân khấu Dấu Ấn, bên cạnh Trần Mạnh Tuấn và cây saxophone quen thuộc sẽ là ban nhạc Jazz với các nhạc cụ dân tộc cùng dàn nhạc Saigon Bigband.

Thanh Lam, Tùng Dương tiếp lửa Trần Mạnh Tuấn - 1

Trần Mạnh Tuấn trong buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc Dấu ấn sắp diễn ra vào ngày 7/9

Ngoài ra, các khách mời nổi tiếng như nữ hoàng nhạc Jazz Tuyết Loan, ca sĩ Tùng Dương và diva nhạc nhạc nhẹ của làng nhạc Việt Nam – Thanh Lam cũng sẽ cùng anh “tung hứng” xuyên suốt chương trình.

Theo tiết lộ từ BTC, đây sẽ là lần đầu tiên khán giả được thưởng thức màn trình diễn ngẫu hứng của Tùng Dương với tiếng kèn Trần Mạnh Tuấn trong những ca khúc âm hưởng dân gian. Bên cạnh đó, nữ ca sỹ Tuyết Loan và Tùng Dương sẽ cùng “tam ca” những ca khúc Jazz bất hủ với Trần Mạnh Tuấn.

Đây cũng là dịp để Diva Thanh Lam giới thiệu một dòng đặc biệt của âm nhạc Trần Mạnh Tuấn: những ca khúc do anh sáng tác lần đầu tiên được biểu diễn trên sân khấu.

Chưa hết, nhân vật chính của đêm diễn - Trần Mạnh Tuấn cũng sẽ giới thiệu những dấu ấn mới của mình, bằng việc trình diễn các tác phẩm trong các album mới nhất là CD Thành Phố Buồn và đĩa DVD Butterfly Dream của anh.

Được biết, đêm nhạc Dấu ấn của Trần Mạnh Tuấn sẽ chính thức được diễn ra vào lúc 20h30, ngày 7/9/2013 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh trong buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc Dấu ấn tháng 9, với sự tham gia của nhân vật chính Trần Mạnh Tuấn:

Thanh Lam, Tùng Dương tiếp lửa Trần Mạnh Tuấn - 2

Sau thành công của đêm nhạc đánh dấu 20 năm ca hát của Thu Minh, Dấu ấn số 2 chính thức trở lại với sự góp mặt của nhân vật chính Trần Mạnh Tuấn

Thanh Lam, Tùng Dương tiếp lửa Trần Mạnh Tuấn - 3

Đêm nhạc của anh sẽ có sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng như Thanh Lam, Tùng Dương và nữ hoàng nhạc Jazz Tuyết Lan

Thanh Lam, Tùng Dương tiếp lửa Trần Mạnh Tuấn - 4

Vợ con Trần Mạnh Tuấn cũng góp mặt ủng hộ anh

Thanh Lam, Tùng Dương tiếp lửa Trần Mạnh Tuấn - 5

Nguyệt Ánh và nhà báo Minh Đức sẽ là MC đồng hành cùng đêm nhạc Dấu ấnĐánh giá bài viết: 8.9 / 10 - 1 (1 lần đánh giá)
Thanh Lam, Tùng Dương tiếp lửa Trần Mạnh Tuấn


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: