Tiết kiệm diện tích với đèn sưởi 4 bóng âm trần

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Tiết kiệm diện tích với đèn sưởi 4 bóng âm trần

THỊ TRƯỜNG - TIÊU DÙNG

Trong một căn hộ, phòng tắm thường là nơi bị giới hạn về không gian, “nhường” diện tích phần lớn cho những khu vực sinh hoạt khác như phòng khách, bếp hay phòng ngủ. Bị hạn chế không gian là vậy nên việc bố trí ánh sáng là bài toán không hề dễ dàng c

Đèn sưởi nhà tắm lắp âm trần là giải pháp tối ưu để vừa có thể sử dụng đèn sưởi bảo đảm sức khỏe, vừa tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng.

Đèn sưởi nhà tắm lắp âm trần với 3 chức năng: thông gió - chiếu sáng - sưởi ấm, có thể làm nóng tức thì, tạo ra ánh sáng ấm áp bằng tia hồng ngoại nên rất tốt cho da, xương và sức khỏe của bạn. Đặc điểm thi công của loại đèn này là dùng cho nhà tắm có trần thạch cao. Đèn được ốp gọn gàng trên trần, không hề tốn diện tích. Đồng thời, với tiện ích 3 trong 1, phòng tắm không cần phải lắp đèn chiếu sáng và quạt thông gió nữa.

Tiết kiệm diện tích với đèn sưởi 4 bóng âm trần - 1

+ Sưởi ấm bằng bóng đèn hồng ngoại chống nổ, chịu nước, công suất 275W mỗi bóng, có thể sự dụng 2 hoặc 4 bóng sưởi ấm cùng lúc.

+ Chiếu sáng bằng bóng phản quang

+ Quạt gió lưu lượng 240m3/h, độ ồn thấp

+ Công tắc điều khiển bóng sưởi, đèn chiếu sáng và quạt gió riêng biệt

Hữu dụng, tiện lợi, chất lượng tốt, đèn sưởi âm trần 3 chức năng đã và đang là sự lựa chọn tối ưu cho phòng tắm nhà bạn. Mùa đông lạnh giá khắc nghiệt sẽ không còn đáng sợ với các cụ già và em bé nữa.

Tiết kiệm diện tích với đèn sưởi 4 bóng âm trần - 2

Theo sự tìm hiểu của chúng tôi, trên thị trường hiện có rất nhiều nhãn hiệu đèn sưởi nhà tắm với nhiều mẫu mã khác nhau. Được ưa chuộng nhất là đèn sưởi nhà tắm Hans CHLB Đức, được bày bán trên khắp các tuyến phố như Cát Linh, Hoàng Quốc Việt, Thanh Nhàn… Trao đổi với các chủ cửa hàng, họ đều cho biết khách hàng khá tin tưởng khi sử dụng đèn sưởi thương hiệu Hans do chất lượng cao, giá thành hợp lý, dịch vụ tốt. Loại đèn 4 bóng âm trần của Hans hiện đắt khách số 1 trên thị trường.Đánh giá bài viết: 9 / 10 - 1 (9 lần đánh giá)
Tiết kiệm diện tích với đèn sưởi 4 bóng âm trần


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: