Tìm thấy thi thể tân sinh viên bị lũ cuốn trôi

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Tìm thấy thi thể tân sinh viên bị lũ cuốn trôi

Tin Tức Trong Ngày

Thi thể nạn nhân Nguyễn Đình Dương (SN 1995, trú thôn La Bông, xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng; tân sinh viên trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng) bị lũ cuốn trôi ngày 19/9 đã được tìm thấy.

Chiều 22/9, ông Đặng Văn Vinh – Trưởng Công an xã Hòa Tiến (Hòa Vang, Đà Nẵng) cho biết, sáng 22/9, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể em Nguyễn Đình Dương (SN 1995, trú thôn La Bông, xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng; tân sinh viên trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng) bị lũ cuốn trôi ngày 19/9 khi đang cùng người thân dắt bò tránh lũ.

Tìm thấy thi thể tân sinh viên bị lũ cuốn trôi - 1

Vợ chồng ông Trung nghẹn ngào bên giấy báo nhập học đại học của Dương

Trước đó, khoảng 14h ngày 19/9, Nguyễn Đình Dương cùng người thân trong gia đình dắt bò đi tránh lũ, khi đi ngang qua cầu Suối Đá (cũ) thôn La Bông thì bị nước cuốn trôi. Mặc dù gia đình cùng người dân, dân quân xã Hòa Tiến khẩn trương lặn tìm cứu Dương nhưng bất lực.

Lực lượng Công an xã sau đó phối hợp với các cấp ngành chức năng của xã, huyện và Sở Cảnh sát PCCC TP. Đà Nẵng tìm kiếm nạn nhân nhưng vẫn chưa tìm thấy. Lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp của sở Cảnh sát PCCC cử các thợ lặn chuyên nghiệp cùng các biện pháp nghiệp vụ đã vớt được thi thể Dương sáng 22/9.

Tìm thấy thi thể tân sinh viên bị lũ cuốn trôi - 2

Tìm thấy thi thể tân sinh viên bị lũ cuốn trôi - 3

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân Dương

Vợ chồng bà Trần Thị Ka và ông Nguyễn Đình Trung (SN 1952, thôn La Bông, xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng) có bốn đứa con, chỉ có Dương là học được và trong kỳ thi đại học vừa qua, Dương đã thi đỗ vào Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng. Ngày 20/9 là ngày tân sinh viên Nguyễn Đình Dương xuống phố nhập học. Tuy nhiên, chiều 19/9, Dương đã bị lũ cuốn trôi khi cùng người thân dắt bò đi tránh lũ.Đánh giá bài viết: 7.5 / 10 - 1 (1 lần đánh giá)
Tìm thấy thi thể tân sinh viên bị lũ cuốn trôi


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: