Tình ngay lý gian

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Tình ngay lý gian

Cười

Chuyện về một thương gia nọ có tính hay ghen, đi giao dịch ở đâu cũng đưa vợ theo.

Một lần, khi tham gia hội nghị khách hàng tại một tỉnh xa, ông bảo vợ chờ ở khách sạn chừng một tiếng trong lúc mình đi đăng ký với ban tổ chức.
Khi ông chồng đi khỏi, người vợ leo lên giường nằm. Đột nhiên căn phòng rung chuyển ầm ầm như trong cơn động đất vì một chiếc tàu hỏa chạy qua ngay sát cửa sổ và cô ta bị hất tung xuống sàn nhà.
Lúc con tàu chạy qua và căn phòng hết rung chuyển, người vợ leo lên giường ngủ tiếp. Vừa thiu thiu chợt mắt thì một đoàn tàu khác lại ầm ầm chạy qua, hất cô xuống sàn nhà. Sau vài lần như vậy, cô ta cáu lắm bèn gọi điện xuống quầy lễ tân đòi gặp người quản lý khách sạn và chỉ vài phút sau ông ta đã có mặt ở trên phòng.
Khi nghe phàn nàn, ông quản lý tỏ ra ngờ vực. Thấy vậy, cô vợ ông thương gia bảo:
- Đây, ông lên nằm đúng chỗ này này, chỉ tí nữa thôi là ông sẽ bị ném xuống sàn nhà ngay.
Dứt lời, cô ta nằm xích vào trong, lấy chỗ cho người quản lý. Hơi ngại, nhưng vì muốn chứng minh là căn phòng không có vấn đề gì, ông quản lý cũng lên giường nằm. Đúng lúc đó, cửa phòng bật mở và ông thương gia bước vào. Nhìn thấy sự thể, ông tái mặt, rút súng ra và gầm lên:
- Các người đang làm trò gì thế hả?
Người quản lý đáp:
- Thưa ông, tôi đang nằm đây chờ tàu.

*
* *

Tình yêu trời đánh
Một chàng nọ đi nghỉ ở một khu du lịch, đang đứng đăng ký phòng ở lễ tân thì bất chợt nhìn thấy một phụ nữ xinh đẹp quyến rũ đang nhìn mình say đắm. Quá thích thú, đôi mắt long lanh, chàng bước tới chỗ nàng và thốt lên:
- Em có nghĩ rằng trên đời này có tình yêu sét đánh không?
- Dạ, em cũng nghĩ rằng, chúng mình đã... đã... thuộc về nhau rồi! – Cô gái e thẹn, mặt đỏ bừng vì xấu hổ.
Và cả hai cùng bước tới chỗ lễ tân đăng ký một phòng với tư cách là hai vợ chồng.
Sau gần 2 ngày mặn nồng, ân ái, nàng nhận được một cú điện thoại thông báo rằng bố nàng ở nhà bị ốm. Vô cùng lo lắng, nàng vội vã ra về nhưng không quên để lại cho chàng tấm danh thiếp có địa chỉ nhà nàng. Còn chàng cũng hứa với nàng rằng sẽ đến nhà nàng để tính chuyện trăm năm.
Sáng ngày hôm sau, nỗi nhớ cô gái cồn cào trỗi dậy, chàng quyết ra lễ tân thanh toán sớm để ra đi theo tiếng gọi của trái tim.
- Tất cả là 2 ngàn đô, thưa ông - Người thu ngân nói.
- Hả? Cái gì? Tôi mới nghỉ được gần 3 hôm thôi mà.
- Ồ vâng, chúng tôi biết, nhưng vợ ông đã ở đây hơn 3 tháng rồi mà!

Tuy Sắc, Cử Tạ tổng hợpĐánh giá bài viết: 8.6 / 10 - 1 (18 lần đánh giá)
Tình ngay lý gian


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: