Tình sử Lý Á Bằng, Vương Phi qua nhạc và ảnh

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Tình sử Lý Á Bằng, Vương Phi qua nhạc và ảnh

CA NHẠC - MTV

Vụ ly hôn của Quách Tĩnh Lý Á Bằng và diva Vương Phi dù không ồn ào như Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi nhưng cũng khiến dư luận hụt hẫng và tiếc nuối.

Lý Á Bằng nổi tiếng với vai diễn Quách Tĩnh trong Thần điêu đại hiệp còn Vương Phi là giọng ca huyền thoại của Cbiz. Sự kết hợp của 2 ngôi sao hàng đầu này đã khiến công chúng vô cùng mãn nguyện, tán thưởng. Tuy nhiên, sau 10 năm gắn bó họ đã bất ngờ tuyên bố chia tay, để lại sự tiếc nuối vô bờ cho fan hâm mộ. 

Vào thời điểm này, hai ca khúc nổi tiếng của Vương Phi là Hồng đậu và Em đồng ý liên tục được nhắc đến như một diễn giải viên mãn cho cuộc tình nhiều duyên nợ của hai người. Trong Em đồng ý có đoạn: "Em nguyện vì anh mà quên đi chính mình. Cho dù chỉ được ở bên anh thêm một phút giây nữa, cho dù mất đi cả Thế giới em cũng không nuối tiếc...". Đây được xem là lời tuyên thệ của Vương Phi khi kết hôn với Lý Á Bằng. 

MV "Em đồng ý" với lời hát đầy ngọt ngào

Tuy nhiên, cá tính mạnh mẽ cùng ngôi vị diva khiến cô thất bại trước mục tiêu làm người phụ nữ của gia đình. Vương Phi đã từng hát trong Hồng đậu: "Có lúc gặp gỡ, có lúc chia tay, chẳng có gì là tồn tại mãi mãi".

MV "Hồng đậu" đậm chất tự sự

Bên cạnh những tác phẩm âm nhạc, chặng đường đã qua của Lý Á Bằng và Vương Phi cũng được đúc kết trong những hình ảnh cô đọng và cảm động dưới đây:

Tình sử Lý Á Bằng, Vương Phi qua nhạc và ảnh - 1

Năm 2000, Vương Phi bắt đầu chuyện tình chị em với nam tài tử kém cô 11 tuổi - Tạ Đình Phong. Vào dịp sinh nhật của Vương Phi năm 2003, Lý Á Bằng lần đầu tiếp cận với diva đa tài này.

Tình sử Lý Á Bằng, Vương Phi qua nhạc và ảnh - 2

Ngày 3/11/2003 tại buổi họp báo quảng bá phim 2046, Vương Phi vẫn bị truyền thông chất vấn chuyện tình ái với Tạ Đình Phong. Tuy nhiên, thời điểm này trong lòng diva đã có một người đàn ông khác là Lý Á Bằng.

Tình sử Lý Á Bằng, Vương Phi qua nhạc và ảnh - 3

Ngày 11/2/2004, Vương Phi dính tin đồn tình cảm với Lê Minh khi hai người hợp tác diễn xuất Đạ thành tiểu sự. Tuy nhiên, Lý Á Bằng vẫn kiên trì theo đuổi diva bằng cách "khủng bố" hơn 100 tin nhắn mỗi ngày. Biết Vương Phi thích truyện tiếu lâm, Lý Á Bằng thường xuyên gửi cho cô, khiến diva luôn có cảm giác chàng Quách Tĩnh ở bên

Tình sử Lý Á Bằng, Vương Phi qua nhạc và ảnh - 4

Sau 1 năm chinh phục, cuối cùng Lý Á Bằng đã chiếm được tình cảm của Vương Phi. Năm 2005 hai người đi trăng mật ở Thái Lan và bị bắt gặp tình tứ khi trở về sân bay Bắc Kinh.

Tình sử Lý Á Bằng, Vương Phi qua nhạc và ảnh - 5

Ngày 27/5/2006, Vương Phi sinh hạ con gái Lý Nhiên. Dù phát hiện công chúa nhỏ bị hở hàm ếch ngay từ lúc trong bụng nhưng vợ chồng cô vẫn quyết tâm đón bé chào đời.

Tình sử Lý Á Bằng, Vương Phi qua nhạc và ảnh - 6

Xuất phát từ hoàn cảnh của con gái, vợ chồng Bằng - Phi đã lập quỹ từ thiện để giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh tương tự

Tình sử Lý Á Bằng, Vương Phi qua nhạc và ảnh - 7

Tình sử Lý Á Bằng, Vương Phi qua nhạc và ảnh - 8

Vợ chồng Bằng Phi tích cực hoạt động cho tổ chức này, huy động được nhiều nghệ sỹ và nhà hảo tâm tham dự

Tình sử Lý Á Bằng, Vương Phi qua nhạc và ảnh - 9

Vương Phi tin Phật giáo và luôn hướng chồng cùng tham gia những hoạt động liên quan

Tình sử Lý Á Bằng, Vương Phi qua nhạc và ảnh - 10

Tình sử Lý Á Bằng, Vương Phi qua nhạc và ảnh - 11

Tình sử Lý Á Bằng, Vương Phi qua nhạc và ảnh - 12

Những phút giây ngọt ngào của cặp sao nổi tiếng

Tình sử Lý Á Bằng, Vương Phi qua nhạc và ảnh - 13

Ngày 27/5/2013, hai người tham gia tiệc từ thiện tại Hồng Kông. Vương Phi bất ngờ gạt tay Lý Á Bằng khi anh muốn đưa cô đến khu vực chụp hình của phóng viên

Tình sử Lý Á Bằng, Vương Phi qua nhạc và ảnh - 14

Gương mặt buồn rầu và mệt mỏi của Vương Phi sau khi tuyên bố chia tay Lý Á Bằng

Tình sử Lý Á Bằng, Vương Phi qua nhạc và ảnh - 15

Tình sử Lý Á Bằng, Vương Phi qua nhạc và ảnh - 16

Tình sử Lý Á Bằng, Vương Phi qua nhạc và ảnh - 17

Nhiều tin đồn rằng Vương Phi sẽ xuất gia đi tu nhưng quản lý của cô khẳng định, diva vẫn tiếp tục sự nghiệp nghệ thuậtĐánh giá bài viết: 9.1 / 10 - 1 (13 lần đánh giá)
Tình sử Lý Á Bằng, Vương Phi qua nhạc và ảnh


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: