Top 10 thí sinh xuất sắc lộ diện

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Top 10 thí sinh xuất sắc lộ diện

Thời Trang

Top 10 đã được công bố, theo đó Megan Young (Philippines) dẫn đầu khi có điểm số cao nhất.

Quý độc giả bấm F5 liên tục để cập nhật diễn biến một cách nhanh nhất.

Mặt bằng chung của các thí sinh năm nay khá đồng đều, bởi vậy sẽ hứa hẹn một đêm chung kết hồi hộp và thú vị. Diễn ra từ những ngày đầu tháng 9, tối nay vương miện

Hoa hậu thế giới

2013 sẽ tìm ra chủ nhân mới xứng đáng.

Top 10 thí sinh xuất sắc lộ diện - 1

Vu Văn Hà sẽ trở thành cựu Hoa hậu thế giới khi chủ nhân mới của chiếc vương miện xuất hiện trong đêm chung kết

Chỉ còn ít phút nữa đêm chung kết được mong chờ sẽ diễn ra sẽ bắt đầu vào lúc 19h00 tối nay Cùng theo dõi những diễn biến của sự kiện được trực tiếp tại đây. Qua đó, người hâm mộ nước nhà sẽ được chứng kiến những thể hiện của đại diện Việt Nam - Lại Hương Thảo.

Top 10 thí sinh xuất sắc lộ diện - 2

Lại Hương Thảo nhận được nhiều lời động viên và ủng hộ của người hâm mộ nước nhà

19h00: Đêm chung kết Hoa hậu thế giới 2013 mở màn bằng điệu múa truyền thống đẹp mắt của đất nước Indonesia.

Top 10 thí sinh xuất sắc lộ diện - 3

Điệu múa đẹp mắt mở màn đêm chung kết

19h05: Các thí sinh từ 127 quốc gia/vùng lãnh thổ của Hoa hậu thế giới xuất hiện trên sân khấu với trang phục dạ hội lộng lẫy. Nước chủ nhà Indonesia tiếp tục đãi khách bằng một điệu múa truyền thống đầy ý nghĩa. Tiếp theo đó, nhóm thí sinh thứ 2 lần lượt ra "chào sân". Trong đó, Lại Hương Thảo xuất hiện rất gợi cảm với chiếc váy dạ hội xẻ tà và xuyên thấu.

Clip Lại Hương Thảo trong phần mở màn:

19h15: Các thí sinh nắm tay nhau cùng hòa chung giọng hát. Phần mở màn diễn ra khá đơn giản nhưng đậm chất văn hóa của Indonesia nói riêng và Châu Á nói riêng. Indonesia cũng là nước Đông Nam Á đầu tiên được đăng cai tổ chức Hoa hậu thế giới.

19h25: MC giới thiệu thành phần ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu thế giới 2013. 

19h21: Các thí sinh có cơ hội thể hiện những điệu múa truyền thống của đất nước với trang phục dân tộc. Tiếc rằng đại diện Việt Nam không có cơ hội góp mặt vào phần biểu diễn này.

Top 10 thí sinh xuất sắc lộ diện - 4

Top 10 thí sinh xuất sắc lộ diện - 5

Những hình ảnh rực rỡ của điệu múa "Dance of the world"

Top 10 thí sinh xuất sắc lộ diện - 6

Clip 

19h31: Hình ảnh và danh sách Top các thi sinh ở phần thi phụ được chiếu trên màn hình và MC cũng công bố những người chiến thắng. 

Theo đó, Megan Yong (Philippines) đã vượt qua những đối thủ nặng ký để dẫn đầu phần thi Top Model. Hoa hậu Thể thao được trao cho Jacqueline Steenbeek đến từ Netherlands. Còn ở phần thi Hoa hậu biển, Sancler Frantz (Brazil) với thân hình quyến rũ đã chiến thắng. Hoa hậu Truyền thông được trao người đẹp đến từ Ấn Độ - Navneet Dhillon. Đại diện của Nepal, Ishani Shrestha đã dành được giải phụ Hoa hậu nhân ái. Đồng thời sau đó, một đoạn clip về hoạt động thiện nguyện của cô được trình chiếu.

19h48: Công bố Top 10 thí sinh lọt vào vòng tiếp theo của đêm chung kết

10. Ghana

9. Jamaica

8. Tây Ban Nha

7. Indonesia

6. Anh

5. Nepal

4. Pháp

3. Úc

2. Brazil

1. Philippines

Kể từ giây phút này, điểm số của Top 10 phụ thuộc hoàn toàn vào đánh giá của ban giám khảo. Bởi vậy, người nào có màn thể hiện xuất sắc nhất sẽ trở thành tân Hoa hậu thế giới 2013. Tiếc rằng, đại diện Việt Nam Lại Hương Thảo đã ra về tay trắng.Đánh giá bài viết: 7.5 / 10 - 1 (1 lần đánh giá)
Top 10 thí sinh xuất sắc lộ diện


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: