Tp.HCM: Đột kích quán bar, tạm giữ 100 khách

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Tp.HCM: Đột kích quán bar, tạm giữ 100 khách

An Ninh Hình Sự

120 khách đang nhảy múa trong tiếng nhạc cực lớn của bar Cảm Tưởng đã nháo nhào bỏ chạy khi phát hiện đoàn kiểm tra.

Rạng sáng 30/8, Đoàn kiểm tra liên ngành phối hợp với công an quận Tân Bình, Tp.HCM đã kiểm tra quán bar Cảm Tưởng, số 654 đường Âu Cơ (quận Tân Bình) và phát hiện nhiều lỗi vi phạm.

Trước thời điểm kiểm tra, lực lượng cảnh sát được bố trí trước lối ra vào của quán bar để kiểm soát. Khi đoàn kiểm tra ập vào, 120 khách đang nhảy nhót theo tiếng nhạc cực lớn đã nháo nhào bỏ chạy. Tuy nhiên, lối thoát đã bị chặn đứng. 100 khách bao gồm cả nam và nữ bị nghi có sử dụng ma túy đá được đưa về trụ sở công an lấy lời khai. Cơ quan công an đã niêm phong 73 xe máy của khách để điều tra, làm rõ.

Tp.HCM: Đột kích quán bar, tạm giữ 100 khách - 1

Tp.HCM: Đột kích quán bar, tạm giữ 100 khách - 2

Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra quán bar Cảm Tưởng, 100 người nghi sử dụng mà túy đã được đưa về trụ sở.

Ngoài ra, qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện 4 lỗi vi phạm của quán bar Cảm Tưởng như không ký hợp động với người lao động, kinh doanh quá giờ quy định, hệ thống PCCC không đảm bảo an toàn, kinh doanh hàng hóa trên 200 ngàn nhưng không xuất hóa đơn cho khách.

Trước đó, cách đây 1 tháng, Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra quán bar Cảm Tưởng và phát hiện nhiều sai phạm.Đánh giá bài viết: 10 / 10 - 1 (6 lần đánh giá)
Tp.HCM: Đột kích quán bar, tạm giữ 100 khách


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: