Trải nghiệm cảm giác trong lồng giặt khổng lồ

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Trải nghiệm cảm giác trong lồng giặt khổng lồ

THỊ TRƯỜNG - TIÊU DÙNG

Vẫn có nhiều bà nội trợ cho rằng giặt tay luôn sạch và đảm bảo độ bền của vải hơn giặt máy. Thế nhưng, tại sự kiện độc đáo, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam: trải nghiệm cảm giác không gian ba chiều trong lồng giặt, người tiêu dùng đã hiểu hơn về cơ

Giặt máy không sạch?

Không ít phụ nữ bị ám ảnh điều này. Giặt máy tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều cho công việc đáng ngán này. Tuy nhiên không ít lần, khi lấy quần áo đã giặt xong ra khỏi máy, người dùng vẫn thầm bực mình với những vết bẩn còn sót lại, chưa kể là cặn xà phòng còn bám rất nhiều ở một số nếp gấp của quần áo.

Chị Lan Hương (Quận 8, TP. HCM) cho biết: “Trước đây, tôi rất bực mình khi thấy quần áo vẫn còn lấm lem vết bẩn sau khi giặt máy. Từ hôm tham dự sự kiện trải nghiệm cảm giác không gian ba chiều trong lồng giặt khổng lồ do nhãn hàng OMO tổ chức, tôi mới hiểu rằng, máy giặt thật ra được thiết kế dựa trên việc mô phỏng động tác vò quần áo. Khi giặt tay, chúng ta có thể thấy  các vết bẩn và có thể “xử lý” bằng cách vò mạnh hoặc chà xát bằng bàn chải. Với máy giặt, các vết bẩn được giặt sạch nhờ chuyển động xoáy của dòng nước kết hợp với bột giặt hoặc nước giặt, máy giặt hoàn toàn không biết được vết bẩn nằm ở đâu. Chính vì thế, để giặt sạch quần áo , chúng ta cần chọn đúng loại sản phẩm giặt tẩy chuyên dụng cho máy giặt, và không nên sử dụng sản phẩm  thường hay sản phẩm thích hợp cho giặt tay.”

Trải nghiệm cảm giác trong lồng giặt khổng lồ - 1

Cảm giác được tận mắt chứng kiến quần áo được giặt tẩy trong lồng giặt khổng lồ khiến người xem thích thú

Sử dụng hiệu quả để tiết kiệm thời gian, công sức và kéo dài tuổi thọ máy giặt

Có đến 90% người sử dụng máy giặt ở Việt Nam chỉ dùng một nút “on/off” cho toàn bộ các chu trình giặt, thường xuyên kết hợp giặt tay với giặt máy, hoặc chỉ chọn chế động giặt tự động nhất. Đó cũng là lý do mặc dù hầu hết máy giặt hiện nay đều tích hợp đầy đủ các tinh năng hỗ trợ như giặt vải, chăn màn, đồ jean… nhưng các chị em phụ nữ vẫn yêu thích “giặt giũ theo cách của  mình” bao gồm các khâu phức hợp như ngâm, giặt, vò, chà xát bằng bàn chải rồi mới yên tâm bỏ vào máy giặt để vắt khô.

Ngoài ra, sử dụng nhầm sản phẩm giặt tay cho máy giặt cũng khiến máy giặt nhanh hư, các bộ phận trong thân máy như khe đổ xà phòng, túi lọc, ống dẫn nước dễ bị hỏng hóc…

Bên cạnh đó, người dùng cũng nên lưu ý đảm bảo số lượng quần áo chỉ nên vừa đủ trong lồng giặt, không nên đè nén quá tải đối với khối lượng mỗi lần giặt để tránh tình trạng quần áo bị kẹt vào khe máy giặt trong quá trình vắt khô nước. Điều này không những ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy giặt mà còn cả tuổi thọ của cả quần áo.

Trải nghiệm cảm giác trong lồng giặt khổng lồ - 2

Nước giặt omo matic hỗ trợ tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu ngay trong lồng giặt

Giải pháp Omo Matic, do công ty Unilever Việt Nam kết hợp cùng với 7 nhãn hiệu máy giặt hàng đầu như Sanyo, Panasonic, Toshiba, LG, Electrolux, Maytag và Bosch, hỗ trợ người dùng giải quyết mọi thắc mắc và vấn đề liên quan đến giặt máy, từ vấn đề nhỏ như cách phân loại quần áo, chọn loại sản phẩm giặt tẩy thích hợp… cho đến vấn đề lớn hơn như cách bảo quản & vệ sinh máy giặt đúng cách.

Chương trình được triển khai qua ba kênh: website www.omovietnam.com cung cấp các thông tin cần thiết; đường dây nóng 1900 1272 làm việc 24/7 nhằm giải đáp tất cả các thắc mắc của người dùng máy giặt; và đội hỗ trợ Giải pháp Omo Matic (đang trong giai đoạn thử nghiệm tại Hà Nội) gồm các chuyên gia tư vấn sẽ đến tận nhà hướng dẫn các gia đình gặp rắc rối khi sử dụng máy giặt cũng như hướng dẫn cách làm thế nào để bảo quản nhằm làm tăng tuổi thọ của máy.Đánh giá bài viết: 10 / 10 - 1 (6 lần đánh giá)
Trải nghiệm cảm giác trong lồng giặt khổng lồ


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: