Trải nghiệm thực tế ảo và 3D Mapping cùng Techcombank

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Trải nghiệm thực tế ảo và 3D Mapping cùng Techcombank

TÀI CHÍNH - BẤT ĐỘNG SẢN

Nhân dịp sinh nhật 20 năm tuổi, Techcombank đã sử dụng nhiều công nghệ hiện đại để đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thực tế ảo độc đáo với 4 hoạt động “Gắn kết – Đồng hành – Vươn cao – Hòa nhịp”.

Ra đời đến nay vừa tròn 20 năm, Techcombank mang lại ấn tượng cho mọi người là một ngân hàng năng động, với công nghệ ngân hàng hiện đại để mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tiện lợi và chất lượng. Điều này càng thể hiện rõ khi trong chuỗi sự kiện khai trương Trụ Sở Techcombank Miền Nam nhân dịp mừng sinh nhật 20 năm, Techcombank đã sử dụng nhiều công nghệ hiện đại để mang đến cho khán giải những trải nghiệm thú vị và những màn biểu diễn hấp dẫn

Trải nghiệm thực tế ảo và 3D Mapping cùng Techcombank - 1

Tòa nhà Trụ Sở mới Techcombank Miền Nam

Để mang lại cho khách hàng tới giao dịch tại trụ sở mới Techcombank Miền Nam những trải nghiệm thú vị và ấn tượng, một không gian giải trí tương tác phong phú và vô cùng hấp dẫn đã được triển khai trong suốt tuần lễ khai trương từ ngày 23-27/9/2013 tại tòa văn phòng bề thế tại số 9-11 Tôn Đức Thắng. Đó là chương trình trải nghiệm thực tế ảo độc đáo với 4 hoạt động “Gắn kết – Đồng hành – Vươn cao – Hòa nhịp”. Mỗi ngày bạn sẽ được trải nghiệm một hoạt động thú vị khác nhau. Chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình, bạn sẽ khám phá thế giới sô-cô-la, thử sức chế tạo những thỏi sô-cô-la kỳ thú; hay đắm mình trong một khu vườn hoa đầy màu sắc để tranh tài khéo léo chăm sóc cho vườn hoa của mình; hoặc chinh phục đỉnh tòa nhà Trụ Sở Techcombank Miền Nam bằng khả năng phi thường của “người nhện”. Ngoài ra, bạn còn có thể gửi gắm cảm xúc của mình qua các nốt nhạc bằng việc tự sáng tác các bản nhạc

Trải nghiệm thực tế ảo và 3D Mapping cùng Techcombank - 2

Trải nghiệm thực tế ảo và 3D Mapping cùng Techcombank - 3

Trải nghiệm thực tế ảo và 3D Mapping cùng Techcombank - 4

Những hoạt động trong không gian giải trí tương tác trong tuần lễ khai trương trụ sở

Chị Thanh Bình (kế toán, Q.1, TP.HCM) tỏ ra vô cùng háo hức “Chương trình này có nội dung thật phong phú, phù hợp với nhiều thành viên trong gia đình. Tôi sẽ cùng ông xã đưa hai nhóc đến đây chơi. Con trai lớn chắc sẽ rất thích trò sáng tạo nhạc, còn con gái nhỏ sẽ mê tít trò trồng hoa đây. Mà tôi nghe nói, hôm trước cả gia đình người mẫu Thúy Hạnh đến đó cùng làm sô-cô-la, hi vọng hôm nay, mình cũng may mắn gặp nghệ sỹ nào đó”

Còn bạn Hoàng Hải (nhân viên marketing, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) phấn khích hơn: “Nhất định, tôi sẽ rủ bạn bè đến để được một lần làm “người nhện” chinh phục tòa nhà Lim Tower. Và tham gia đủ 4 ngày để có đủ 4 con tem và có cơ hội chiến thắng Ultrabook Asus và iPad4 16GB nữa chứ.”

Đặc biệt, trong buổi tối sinh nhật của Techcombank 27/9/2013, các bạn sẽ được thưởng lãm một bữa tiệc của ánh sáng và laser vô cùng hấp dẫn; và chương trình đồ họa ảo giác độc đáo trên tòa nhà Trụ Sở Techcombank Miền Nam với công nghệ 3D Mapping hiện đại. Đồng thời, bạn sẽ có những giây phút bùng nổ những màn trình diễn sôi động của nữ ca sĩ Đinh Hương và ban nhạc Rock Microwave. Bạn Thành An (nhân viên IT, Q.3, TP.HCM) đã thốt lên: “Mình đang bị cuốn hút bởi công nghệ 3D Mapping này và rất mong được tận mắt chiêm ngưỡng những hiệu ứng kỹ xảo đặc biệt của nó. Thật may là giờ mình có thể thỏa ước mong đó ngay tại TP.HCM rồi.”

Trải nghiệm thực tế ảo và 3D Mapping cùng Techcombank - 5

Người trúng giải Visa Debit hạng vàng có trị giá 20 triệu đồng

Đây là một trong nhiều hoạt động được Techcombank triển khai để gửi lời cảm ơn chân thành của mình đối với tất cả các đối tượng khách hàng, đặc biệt là khách hàng ở khu vực miền Nam đã tin tưởng và đồng hành trên chặng đường 20 năm không ngừng phát triển mạnh mẽ, vững chắc của ngân hàng, qua đó giúp gắn kết chặt chẽ hơn nữa mối quan hệ với các khách hàng của mình, vì nhận thức rõ khách hàng là những người góp phần quan trọng giúp Techcombank ngày càng vươn xa.

Chương trình “Trải nghiệm thực tế ảo” diễn ra từ 10g30 đến 13g00 và 15g30 đến 18g00 mỗi ngày, từ 23-26/9/2013 tại Trụ Sở Techcombank Miền Nam, 9-11 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM. Mỗi ngày sẽ có 3 thẻ ATM trị giá 1 triệu đồng cho những khách hàng may mắn nhất và cơ hội nhận Ultrabook Asus và iPad4 16GB nếu tham gia đủ 4 ngày sự kiện.

Đặc biệt, trong 5 ngày này, khách đến giao dịch tại Trụ Sở Techcombank Miền Nam đều có cơ hội trúng giải thưởng đặc biệt là một thẻ Techcombank Visa Debit hạng vàng có trị giá 20 triệu đồng trong tài khoản và sẽ được hưởng các chăm sóc như khách hàng Ưu tiên (Priority) trong 6 tháng.

Sau 2 đầu tiên của tuần lễ khai trương, ban tổ chức đã tìm được hai chủ nhân đầu tiên của thẻ Techcombank Visa Debit là:

1. Chị Huỳnh Thị Bạch Tuyết (Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q.1, tp HCM)

2. Anh Đặng Quốc Cường (Địa chỉ: Ấp 5 Phong Phú, Bình Chánh, HCM)

Xem thêm chi tiết tại www.techcombank.com.vn hay Microsite chính thức của chương trình sinh nhật 20 năm tại địa chỉ www. 20nam.techcombank.com.vnĐánh giá bài viết: 8.9 / 10 - 1 (16 lần đánh giá)
Trải nghiệm thực tế ảo và 3D Mapping cùng Techcombank


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: