Trốn trại cai nghiện để đi cướp

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Trốn trại cai nghiện để đi cướp

An Ninh Hình Sự

Các trinh sát hình sự phát hiện thanh niên khả nghi liền theo dõi và bắt nóng khi đối tượng ra tay cướp giật tài sản người đi đường.

Vụ cướp xảy ra tối 23/9 trên đường Trường Sơn, đoạn gần cổng phụ công viên Lê Thị Riêng (P.15, Q.10, TP.HCM). Đối tượng gây án bị bắt là Cao Dương Hùng (18 tuổi, ngụ Q.10).

Theo đó, trong lúc các trinh sát hình sự công an TP.HCM đi tuần trên khu vực Q.10 thì phát hiện Hùng điều khiển xe máy có dấu hiệu khả nghi nên âm thầm bám theo. Khi chạy xe đến đường Trường Sơn, Hùng phát hiện một phụ nữ có đeo dây chuyền nên nhanh chóng áp sát giật sợi dây chuyền rồi rồ ra bỏ chạy hướng ra đường Cách Mạng Tháng Tám.

Trốn trại cai nghiện để đi cướp - 1

 Hùng cùng chiếc xe máy gây án tại cơ quan công an.

Các trinh sát lao đến và bắt nóng Hùng sau khi đối tượng chạy được khoảng một km. Tại cơ quan công an, Hùng khai là con nghiện ma túy đá được gia đình đưa đi trại cai nhưng bỏ trốn về nhà. 18 tuổi nhưng Hùng đã có “thâm niên” 2 năm trộm cướp khi thực hiện 6 vụ trộm chó cùng 5 vụ cướp trót lọt.

Công an P.15 đang hoàn tất hồ sơ chuyển Hùng cùng tang vật lên cơ quan công an quận để điều tra, xử lý.Đánh giá bài viết: 9.6 / 10 - 1 (9 lần đánh giá)
Trốn trại cai nghiện để đi cướp


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: