TRỰC TIẾP Djokovic - Youzhny: Chút khó khăn (KT)

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

TRỰC TIẾP Djokovic - Youzhny: Chút khó khăn (KT)

THE THAO

Djokovic chỉ sa sút trong set đấu thứ 3 trước khi vượt qua Youzhny.


TỨ KẾT US OPEN - NOVAK DJOKOVIC - MIKHAIL YOUZHNY
TRỰC TIẾP Djokovic - Youzhny: Chút khó khăn (KT) - 1
Tỷ số
Novak Djokovic 6 6 3 6
Mikhail Youzhny 3 2 6 0
TRỰC TIẾP Djokovic - Youzhny: Chút khó khăn (KT) - 2
HOT: 6-0

BREAK, SET & MATCH! Game đấu kết thúc trận đấu tuyệt hay. Youzhny cứu thua bằng một cú trái tay dọc dây siêu hạng nhưng cũng chỉ cứu được 1 match-point trước khi Djokovic chấm dứt trận đấu bằng chiến thắng trắng trong set 4.

Xem video
SET 1
1-0

GAME! Djokovic đã phải cứu tới 2 điểm break mới giữ được game giao bóng. Youzhny không ngại ngần đôi công với Djokovic và khiến Nole gặp nhiều khó khăn.

2-0

BREAK! Youzhny liên tiếp đánh hỏng và mất trắng game cầm giao bóng. Nhập cuộc khá chậm nhưng Djokovic ngay lập tức tỏ ra áp đảo trong game thứ 2.

Xem video
3-0

GAME! Có 3 điểm trước nhưng lại để Youzhny gỡ lại 2 điểm, Nole vẫn giành game sau cú tấn công vào trái tay đối thủ và khiến tay vợt người Nga đánh hỏng.

3-1

GAME! Một game đấu rất hay của Youzhny dù bị Djokovic gây áp lực. Sau khi cứu được cú lốp cực hiểm của Nole, Youzhny đã giữ game bằng cú trái 1 tay rất hay.

Xem video
4-1

GAME! Djokovic phòng thủ tuyệt vời trước cú thuận tay dọc dây của Youzhny bằng cú trái tay passing hoàn hảo. Tỷ lệ giao bóng 1 của Nole giành điểm tới 77%, hơn hẳn so với 33% của Youzhny.

4-2

GAME! Game giao bóng tốt của Youzhny. Tay vợt người Nga giành game trắng sau khi Djokovic liên tiếp thất bại với những cú tấn công trái tay Youzhny.

5-2

GAME! Chỉ mất 1 điểm trong game giao bóng, Djokovic tiếp tục giữ cách biệt 3 game để tiến gần chiến thắng trong set 1.

Xem video
5-3

GAME! Youzhny giao bóng 1 không tốt bằng Djokovic nhưng tỷ lệ giành điểm giao bóng 2 đang tốt hơn và tay vợt người Nga giữ game giao bóng để nuôi hy vọng bắt kịp Nole.

6-3

GAME & SET! Có 2 set-point nhưng Djokovic không tận dụng được và để Youzhny liên tiếp có 2 điểm, trong đó có chiến thắng trong pha đôi công 24 lần chạm vợt. Thậm chí Nole còn phải cứu 1 điểm break sau đó mới có thể giành set thắng bằng một tình huống phản công tuyệt hay.

Xem video
SET 2
0-1

GAME! Youzhny phải cứu 1 điểm break mới có thể giữ game cầm giao bóng đầu tiên trong set 2. Djokovic vẫn chứng tỏ khả năng giao bóng cực hay, đặc biệt những cú trái hai tay.

1-1

GAME! Djokovic giành game trắng. Tay vợt số 1 thế giới điều bóng khắp mặt sân khiến Youzhny có một game trả giao bóng vất vả.

2-1

BREAK! Lần thứ hai liên tiếp Djokovic tận dụng được cơ hội giành break từ sớm. Youzhny đánh khá gắt trong game cầm giao bóng và mắc lỗi giúp Nole sớm vượt lên dẫn trước.

Xem video
3-1

GAME! Djokovic phải đối mặt với 1 điểm break sau cú cắt trái hỏng. Nhưng Nole vẫn cứu thua sau khi buộc Youzhny đánh lỗi trong pha đôi công 21 lần chạm vợt.

Xem video
4-1

BREAK! Djokovic giành break với một pha bóng leo lưới may mắn nhưng đây cũng là game mà tay vợt số 1 thế giới trả giao bóng rất tốt khiến Youzhny lâm vào thế bị động.

Xem video
5-1

GAME! Có thêm 2 cơ hội bẻ game giao bóng của Djokovic nhưng Youzhny vẫn không thành công. Nole cứu thua xuất sắc với những pha bóng sâu ăn vào chân của đối thủ.

5-2

GAME! Youzhny có thêm một game thắng trong set 2 nhưng thế trận vẫn nằm trong tay Djokovic.

6-2

GAME & SET! Djokovic chiến thắng trong loạt bóng bền 23 lần chạm vợt và kết thúc game đấu để dẫn trước hai set đấu.

Xem video
SET 3
0-1

GAME! Youzhny khởi đầu game thứ 3 rất tốt với một pha ngắt bóng trên lưới tinh tế và sau đó không để Djokovic có cơ hội vượt lên sớm.

1-1

GAME! Djokovic giữ thế chủ động trong game cầm giao bóng. Youzhny không giành được điểm nào khi trả giao bóng.

1-2

GAME! Youzhny chỉ mất 1 điểm trong game giao bóng này. Hạt giống số 21 cũng có những thời điểm bùng nổ với cú trái 1 tay khá ấn tượng nhưng sự ổn định là điều mà Youzhny còn thiếu.

1-3

BREAK! Youzhny có game trả giao bóng tuyệt vời và dù Djokovic cũng xuất sắc không kém khi cứu thêm 2 điểm break nhưng cuối cùng tay vợt người Nga vẫn vượt lên.

Xem video
1-4

GAME! Có được sự hưng phấn, Youzhny đang chơi cực hay và mới chỉ đánh hỏng có đúng 1 lỗi trong game thứ 3, trong khi con số đó của Djokovic là 8.

Xem video
2-4

GAME! Djokovic không mắc sai lầm như trong game thứ 4. Chỉ để Youzhny giành 1 điểm, Nole rút ngắn cách biệt bằng cú thuận tay chéo sân giành winner.

3-4

BREAK! Djokovic đòi lại break đầy may mắn nhưng cũng không kém bản lĩnh. Youzhny đã dẫn trước 40-0 nhưng Nole đã có điểm may mắn khi trả giao bóng đập lưới và sau đó lại giành điểm khi Youzhny không may mắn khi bóng cũng đập lưới. Tay vợt người Nga dường như chưa hết tiếc nuối và đánh hỏng liên tiếp.

Xem video
3-5

BREAK! Youzhny đã bình tĩnh trở lại và tấn công mạnh mẽ để giành 3 điểm liên tiếp. Djokovic chỉ cứu được 1 điểm trước khi mất break bởi 1 lỗi giao bóng kép.

3-6

GAME & SET! Số lỗi của Djokovic tăng dần lên và Youzhny đã có chiến thắng để đưa trận đấu tới set 4.

Xem video
SET 4
1-0

GAME! Dù bảo vệ được game giao bóng nhưng đây cũng là game mà Djokovic khá vất vả trước những pha bóng giằng co của Youzhny.

2-0

BREAK! Djokovic tăng tốc đúng lúc và Youzhny bị bất ngờ. Tay vợt người Nga liên tiếp mất điểm và để Nole vượt lên trước.

Xem video
3-0

GAME! Game trắng của Djokovic. Dường như tay vợt người Serbia đang lấy lại cảm giác thi đấu tốt nhất sau set 3 khá tệ.

4-0

BREAK! Youzhny đánh mất sự thăng hoa trong set 4. Dù có 2 game-point nhưng Youzhny lại để Djokovic liên tiếp tấn công và giành liền 4 điểm để có break thứ 2 trong set 4.

Xem video
5-0

GAME! Djokovic tiến gần tới chiến thắng chung cuộc. Youzhny dù có những pha bóng khá hay để đưa game đấu tới điểm đều nhưng không đủ để giành game thắng đầu tiên trong set 4.

6-0

BREAK, SET & MATCH! Game đấu kết thúc trận đấu tuyệt hay. Youzhny cứu thua bằng một cú trái tay dọc dây siêu hạng nhưng cũng chỉ cứu được 1 match-point trước khi Djokovic chấm dứt trận đấu bằng chiến thắng trắng trong set 4.

Xem video


Đánh giá bài viết: 8 / 10 - 1 (14 lần đánh giá)
TRỰC TIẾP Djokovic - Youzhny: Chút khó khăn (KT)


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: