TRỰC TIẾP Nadal - Giraldo: Tập trung tối đa

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

TRỰC TIẾP Nadal - Giraldo: Tập trung tối đa

THE THAO

Nadal đã vượt qua những phút khó khăn đầu tiên trong set 1.


VÒNG 1 - CHINA OPEN - RAFAEL NADAL vs SANTIAGO GIRALDO
TRỰC TIẾP Nadal - Giraldo: Tập trung tối đa - 1
Tỷ số
RAFAEL NADAL 6 1
SANTIAGO GIRALDO 2 2
TRỰC TIẾP Nadal - Giraldo: Tập trung tối đa - 2
HOT: 1-2

GAME! Giraldo có game giao bóng tốt và sẵn sàng đôi công với Nadal từ cuối sân. Tay vợt người Colombia đã vươn lên dẫn trước trong set 2.

SET 1
0-1

GAME! Giraldo mở đầu suôn sẻ với một game giao bóng thắng trắng.

1-1

GAME! Giraldo gây bất ngờ khi tung liên tiếp những cú trái tay chéo sân và dọc dây khiến Nadal gặp khó khăn khi tấn công về phía trái tay của đối thủ. Dù vậy sự tập trung của Rafa đã giúp tay vợt người Tây Ban Nha bảo vệ game giao bóng.

1-2

GAME! Tiếp tục là một game giao bóng ấn tượng của Giraldo dù Nadal đã có lúc rất chủ động. Tay vợt số 87 thế giới rất tự tin tung ra những cú đánh nặng và sâu ngay cả khi liên tục bị tấn công về trái tay.

2-2

GAME! Dù giữ được game giao bóng nhưng Nadal đã thực sự phải trải qua những thời điểm khó khăn khi phải cứu tới 2 break-point. Giraldo vẫn chơi cực hay trong những game đầu tiên.

3-2

BREAK! Nadal tăng tốc bất ngờ với những tình huống bước vào sân tấn công mạnh mẽ buộc Giraldo phải mắc lỗi.

4-2

GAME! Giraldo tiếp tục với lối chơi quyết liệt để buộc Nadal phải di chuyển nhưng Rafa đã giữ thế chủ động để bảo vệ game đấu.

5-2

BREAK! Khi Nadal bắt nhịp với trận đấu thì Giraldo hầu như không có cơ hội. Nadal tận dụng một break-point bằng cú thuân tay chéo sân ăn ra mang không thể chống đỡ.

6-2

GAME & SET! Không có nhiều cơ hội để Giraldo hy vọng kéo dài set đấu. Nadal giao bóng rất tốt để dồn ép đối thủ ngay từ pha bóng đầu tiên và có set-point sau khi Giraldo trả giao bóng không qua lưới.

SET 2
1-0

BREAK! Có 2 điểm trước nhưng Giraldo liên tiếp đánh hỏng và để Nadal có cơ hội giành break. Rafa tận dụng tối đa cơ hội để sớm có lợi thế trong set 2

1-1

BREAK! Thật bất ngờ khi đang trong thế chủ động thì Nadal lại chững lại với những pha đánh hỏng đáng tiếc. Đây là game đấu mà Giraldo cũng trả giao bóng rất tốt và gây áp lực cho Rafa bằng những pha trả bóng sâu.

1-2

GAME! Giraldo có game giao bóng tốt và sẵn sàng đôi công với Nadal từ cuối sân. Tay vợt người Colombia đã vươn lên dẫn trước trong set 2.Đánh giá bài viết: 7.6 / 10 - 1 (10 lần đánh giá)
TRỰC TIẾP Nadal - Giraldo: Tập trung tối đa


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: