Truy nã 3 kẻ giết người đêm Trung thu

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Truy nã 3 kẻ giết người đêm Trung thu

An Ninh Hình Sự

Công an tỉnh Hà Nam vừa phát lệnh truy nã 3 đối tượng liên quan đến vụ giết người xảy ra đêm Trung thu vừa qua.

Cơ quan CSĐT (Công an tỉnh Hà Nam) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội giết người đối với Phạm Văn Đông (30 tuổi, ở xã Thanh Châu, TP. Phủ Lý, Hà Nam), Hoàng Văn Thành (23 tuổi, ở xã Thanh Tuyền, huyện Thanh Liêm, Hà Nam) và đối tượng tên Linh (chưa rõ lai lịch).

Nạn nhân trong vụ án là anh Lại Văn Tuấn (22 tuổi, ở xã Thanh Châu, TP Phủ Lý, Hà Nam).

Cơ quan điều tra cho biết, bước đầu xác định, vụ án mạng xuất phát từ mâu thuẫn giữa anh Lại Văn Tuấn và Hoàng Văn Thành.

Thành yêu em vợ Tuấn. Nhưng thấy Thành có biểu hiện không đứng đắn nên Tuấn gọi điện nói rằng không được qua lại với em vợ mình.

Đêm 18/9, tức 14/8 âm lịch (Trung thu), Thành đã gọi Phạm Văn Đông và một người tên Linh (chưa rõ lai lịch) ra quán nước gần chùa Bầu (phường Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, Hà Nam) gặp vợ chồng Tuấn.

Đến nơi, Thành liền văng tục, rồi cầm điếu cày, ghế nhựa tấn công Tuấn. Đông cầm dao nhọn đâm liên tiếp vào Tuấn (có hai vết trúng tim và phổi). Hậu quả Tuấn gục tại chỗ. Trong khi bị đánh, Tuấn đã gượng sức van xin tha mạng. Vợ Tuấn là Hoàng Thị Thu Hiền (21 tuổi) cũng gào khóc thảm thiết nhưng các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công tới tấp.

Sau khi thấy Tuấn gục hẳn, ba đối tượng mới lên xe bỏ trốn. Tuấn chết trên đường đi cấp cứu.

Sau khi ra quyết định khởi tố bị can, cơ quan điều tra cũng phát lệnh truy nã với 3 đối tượng này.Đánh giá bài viết: 8.6 / 10 - 1 (2 lần đánh giá)
Truy nã 3 kẻ giết người đêm Trung thu


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: