Tử hình kẻ giết bạn tình đồng tính

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Tử hình kẻ giết bạn tình đồng tính

An Ninh Hình Sự

Sau nhiều lần van xin người tình đừng chia tay bất thành, Huỳnh Thiện Quân lấy axit tạt vào người yêu đồng tính rồi đâm tiếp 9 nhát dao.

Ngày 28/8, tại Khu dân cư Hưng Phú (phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ), TAND TP Cần Thơ mở phiên tòa lưu động xét xử sơ thẩm vụ án giết người tình đồng tính xôn xao dư luận tại địa phương trong suốt thời gian qua.

Theo cáo trạng, Huỳnh Thiện Quân (SN 1966, ngụ phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ) và N.T.T (SN 1986)  nảy sinh tình cảm đồng giới vào giữa năm 2012.

Tối 16/2/2013, sau khi cả hai cự cãi trong cuộc nhậu tại phòng trọ làm người bạn chán bỏ về, Quân và T. tiếp tục ra ngoài nhậu đến 23h cùng ngày thì trở lại nhà trọ. Tại đây,  T. muốn chấm dứt mối quan hệ với Quân nhưng Quân không đồng ý.

Sau đó, T. nhờ Quân chở ra vườn lan nơi T. giữ thuê để ngủ. Quân tiếp tục van xin T. nghĩ lại nhưng T. cương quyết từ chối. Tức giận, Quân quay lại nhà trọ lấy 2 chai axit và dao rồi quay lại tạt axit vào người T.

Bị bỏng nặng nhưng T. vẫn cố lấy cây xăm gạo định chống trả thì Quân lao tới đâm 9 nhát vào người T. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Ngay sau đó, Quân lấy chai thuốc trừ sâu có sẵn trong nhà kho để uống rồi lên giường nằm cạnh thi thể của T. nhưng sáng hôm sau được chủ vườn lan phát hiện và đưa đi cấp cứu.

Trước tòa, bị cáo Quân khai nhận vì quá “yêu” T. nên trước đó có cho T. mượn 30 triệu đồng nhưng khi đòi chia tay T. không đồng ý trả tiền, khiến Quân nghĩ mình bị lừa dối nên mới ra tay sát hại T. và tự tử để cả 2 được chết cùng nhau.

Khi được tòa cho nói lời sau cùng, bị cáo Quân mong muốn được giảm nhẹ hình phạt để trở về với mẹ già và con nhỏ.

Xét thấy hành vi giết người hết sức man rợ và có ý thức phạm tội đến cùng, cộng với việc bị cáo này đang có tiền án (án treo) về tội “Hủy hoại tài sản” nên HĐXX đã tuyên phạt Quân mức án tử hình. Đánh giá bài viết: 9.3 / 10 - 1 (13 lần đánh giá)
Tử hình kẻ giết bạn tình đồng tính


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: