Uyên Linh hát với 74 nhạc công

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Uyên Linh hát với 74 nhạc công

CA NHẠC - MTV

Quán quân Vietnam's Idol 2010 sẽ trình diễn với dàn nhạc Rhapsody Philharmonic trong đêm nhạc “Tree of life” diễn ra vào tối 8/10 tại Hà Nội.

Trong đêm nhạc này, Uyên Linh sẽ xuất hiện ở phần 2 của chương trình. Cô sẽ hát một số ca khúc nước ngoài, trong đó có "What the world needs now is love" - ca khúc không chỉ nói về tình yêu nam nữ mà còn là tình đồng loại.

Lưu Quang Minh - người đứng đầu Rhapsody Philharmonic - cho biết, dàn nhạc quyết định mời Uyên Linh không phải nhằm tận dụng tên tuổi của cô để quảng bá cho chương trình cũng không phải để hát trong giờ giải lao của dàn nhạc. Anh khẳng định: “Uyên Linh là một phần chính của chương trình".

Uyên Linh hát với 74 nhạc công - 1

Uyên Linh sẽ trình diễn với dàn nhạc Rhapsody Philharmonic với 74 thành viên

Là một ca sỹ tay ngang nhưng Uyên Linh đã thuyết phục được giới chuyên môn. Mới đây, cô đã được nhạc sỹ Dương Thụ mời trình diễn trong đêm nhạc mang phong cách bán cổ điển "Tôi mơ một giấc mơ" bên cạnh hàng loạt những giọng ca được đánh giá là có kỹ thuật hàng đầu như Mỹ Linh, Tùng Dương, Duyên Huyền, Khánh Linh và Nguyên Thảo.

Uyên Linh hát với 74 nhạc công - 2

Uyên Linh liên tục được mời tham gia vào những đêm nhạc có đẳng cấp

Đêm nhạc “Tree of life" được xây dựng dựa trên ý tưởng của Cây đời. Cuộc đời của mỗi con người, từ những cảm nhận sơ khai của một linh hồn bé nhỏ, đến cảm giác hạnh phúc nồng nàn của thủa sơ khai, những đấu tranh rằn vặt của cuộc sống tiếp diễn, bao đau thương dằn vặt của cuộc sống và cái chết. Nó đang đến, đang gặm nhấm mỗi cuộc đời và giá trị sống của con người. Chúng ta không thấy nó, nhưng cảm nhận được nó.  

“Tree of life" nằm trong hệ thống chương trình hàng quý của Rhapsody Philharmonic nhằm đưa nhạc giao hưởng tới gần hơn với người trẻ.

Uyên Linh hát với 74 nhạc công - 3

Dàn nhạc Rhapsody Philharmonic

Rhapsody Philharmonic được thành lập vào ngày 29/9/2010. Ban đầu, dàn nhạc chỉ gồm 30 người đều là những học viên suất sắc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Đến nay, số lượng thành viên của dàn nhạc đã tăng lên thành 74 thành viên chính thức, vượt xa số biên chế chuẩn trong một dàn nhạc thế giới (54 người). Rhapsody Philharmonic chơi thể loại âm nhạc pha trộn giữa cổ điển, fusion, jazz, pop rock hiện đại và thậm chí cả R&B.Đánh giá bài viết: 7.5 / 10 - 1 (18 lần đánh giá)
Uyên Linh hát với 74 nhạc công


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: