Vây ráp rừng tràm bắt gã trộm xe công an

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Vây ráp rừng tràm bắt gã trộm xe công an

An Ninh Hình Sự

Hàng trăm người dân, công an và “hiệp sĩ” vây ráp một khu rừng tràm để bắt tên trộm xe của công an. Lần theo một dấu chân, các “hiệp sĩ” đã tìm ra gã “đá xế”.

Ngày 27/9, Công an huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã tạm giữ Bùi Đức Hợp, 19 tuổi, quê Hà Tĩnh, để điều tra hành vi đột nhập vào nhà một công an viên để trộm xe.

Trước đó, chiều 26/9, Hợp đã vào nhà lấy trộm chiếc xe máy của anh Phạm Quốc Trung, công an viên xã Tân Bình, huyện Tân Uyên. Khi Hợp nổ máy xe tẩu thoát thì anh Trung phát hiện. Cuộc truy đuổi tên trộm diễn ra với sự tham gia của hàng chục “hiệp sĩ”, công an, bảo vệ dân phố của xã Tân Bình và xã liền kề là Hòa Lợi (huyện Bến Cát).

Vây ráp rừng tràm bắt gã trộm xe công an - 1

Tên trộm lẩn trốn trong nhà kho đã bị bắt giữ.

Biết mình bị bao vây mọi ngả, tên trộm đã vứt xe máy trộm được rồi lủi vào rừng tràm ở xã Hòa Lợi để trốn. Lúc này trời đổ mưa nhưng hàng trăm người dân, “hiệp sĩ” cùng công an viên... vẫn quyết vây ráp khu rừng tràm để tìm gã trộm. Hai “hiệp sĩ” "có tiếng" của Bình Dương là anh Nguyễn Thanh Hải, Nguyễn Thanh Hiếu (CLB Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một) cũng đến hiện trường truy tìm.

Vây ráp rừng tràm bắt gã trộm xe công an - 2

Người dân tham gia vụ vây bắt.

Đến hơn 18h cùng ngày, “hiệp sĩ” Hải phát hiện một dấu chân tiếp giáp giữa rừng tràm và hàng rào công ty sản xuất gạch men VICERA. Nghi tên trộm vào công ty này trốn nên các “hiệp sĩ” vào tìm. Khi dùng đèn pin điện thoại soi từng ngỏ ngách của nhà kho, “hiệp sĩ” Hải phát hiện tên trộm đang nằm run rẩy trên đống hàng cao hơn 2m.

Được biết, gần đây khu vực trên liên tục mất trộm xe máy nên công an huyện Tân Uyên đang đấu tranh với Hợp để mở rộng điều tra vụ việc.Đánh giá bài viết: 9.5 / 10 - 1 (1 lần đánh giá)
Vây ráp rừng tràm bắt gã trộm xe công an


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: