VFF bị vỡ kế hoạch Đại hội vì ứng viên chủ tịch

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

VFF bị vỡ kế hoạch Đại hội vì ứng viên chủ tịch

Bóng Đá

Đại hội VFF nhiệm kỳ VII (2013-2017) khó có thể diễn ra vào ngày 5.10 tới như kế hoạch ban đầu. Nguyên do là việc tìm kiếm ứng viên cho vị trí Chủ tịch VFF gặp trở ngại.

Trao đổi với Dân Việt chiều 13.9, ông Nguyễn Trọng Hỷ - Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và cũng là Trưởng tiểu ban nhân sự của đại hội nói: “Đến lúc này, 2 ứng viên cho vị trí Chủ tịch VFF là ông Lê Khánh Hải - Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL, và ông Lê Hùng Dũng - Phó Chủ tịch phụ trách tài chính VFF, Chủ tịch Hội đồng quản trị Eximbank, đều chưa hoàn tất hồ sơ pháp lý”.

VFF bị vỡ kế hoạch Đại hội vì ứng viên chủ tịch - 1

Hội nghị Ban chấp hành VFF lần thứ 12 - nhiệm kỳ VI.

Cụ thể, trường hợp Thứ trưởng Lê Khánh Hải vẫn chưa có ý kiến của Ban Bí thư. Còn ông Lê Hùng Dũng cũng chưa có quyết định của UBND TP.HCM. Xung quanh những thông tin về việc ông Lê Khánh Hải rút lui được đồn đoán trong suốt thời gian qua, ông Hỷ khẳng định vẫn chưa nhận được thông tin chính thức nào. Bản thân ông Hải cũng cáo bận và không trả lời câu hỏi của phóng viên về việc này.

Ông Nguyễn Hồng Thanh - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Bóng đá SLNA và là ủy viên Ban chấp hành VFF chia sẻ: “Sau cuộc Hội thảo điều lệ VFF diễn ra ngày 11, 12.9 có sự tham gia của đại diện FIFA, đại diện Tổng cục TDTT, Bộ Nội vụ, có thể chắc chắn Đại hội VFF không thể diễn ra vào 5.10.

Lý do là chúng ta sẽ phải thảo luận hoàn thiện điều lệ mới, sau đó xin ý kiến các cơ quan chức năng, trong đó có Bộ Nội vụ. Xong đâu đấy, mới gửi tới FIFA chờ họ cho ý kiến phản hồi rồi mới có thể tiến hành đại hội. Công việc này tốn không ít thời gian và hy vọng cuối năm nay, đại hội có thể diễn ra”.Đánh giá bài viết: 7.8 / 10 - 1 (6 lần đánh giá)
VFF bị vỡ kế hoạch Đại hội vì ứng viên chủ tịch


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: