Voi con khóc suốt 5 giờ vì bị mẹ bỏ rơi

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Voi con khóc suốt 5 giờ vì bị mẹ bỏ rơi

Tin Tức Trong Ngày

Một chú voi con ở Trung Quốc đã khóc suốt 5 giờ liền sau khi bị voi mẹ nhẫn tâm bỏ rơi.

Các nhân viên của khu bảo tồn động vật hoang dã Shendiaoshan ở thành phố Vinh Thành thuộc tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đã buộc phải can thiệp sau khi một con voi mẹ cố gắng giẫm con của nó tới chết ngay sau khi con voi nhỏ mới chào đời.

Ban đầu, các nhân viên thú y nghĩ rằng đó chỉ là một tai nạn. Họ đã đưa voi con đi điều trị vết thương và đưa nó trở lại với mẹ khoảng 2 giờ sau đó, nhưng voi mẹ vẫn tức giận giẫm con nhỏ của nó. Các nhân viên của khu bảo tồn buộc phải đưa voi con đến một khu khác.

Voi con khóc suốt 5 giờ vì bị mẹ bỏ rơi - 1

Voi con nằm khóc sau khi bị mẹ giẫm đạp và bỏ rơi

Bị voi mẹ từ chối, voi con sau đó đã khóc suốt 5 giờ liền, trong khi các nhân viên của khu bảo tồn cố gắng an ủi nó. Tình trạng của chú voi con hiện tại đã khá hơn và nó đang được chăm sóc bởi một nhân viên của khu bảo tồn.

“Voi coi rất buồn và nó đã khóc suốt 5 giờ trước khi có thể trấn tĩnh lại”, một phát ngôn viên của khu bảo tồn Shendiaoshan cho biết. “Nó không thể chịu được việc bị mẹ bỏ rơi và voi mẹ cố gắng giết chết nó.”

Phát ngôn viên của khu bảo tồn cho biết loài voi sống rất tình cảm, nhưng họ không biết tại sau con voi mẹ lại giẫm đạp lên con của nó. Họ chưa gặp trường hợp này bao giờ.Đánh giá bài viết: 7.2 / 10 - 1 (19 lần đánh giá)
Voi con khóc suốt 5 giờ vì bị mẹ bỏ rơi


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: