Xem tiếp

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Xem tiếp

THE THAO

Sau 2 trận Bán kết diễn ra vào sáng nay, Cúp Bia Saigon đã tìm ra được 2 gương mặt sẽ bước vào trận đấu quyết định ngôi Vô địch bóng đá mini phong trào Việt Nam. Đó chính là Anna FC - đại diện của TP.HCM và Kim Toàn đến từ TP. Đà Nẵng.

Trận Bán kết 2 của Vòng chung kết Cúp Bia Saigon 2013 là cuộc nội chiến của 2 đội bóng đến từ Đà Nẵng là Hồng Phương và Kim Toàn FC. Nếu như trong trận Chung kết Vòng loại Đà Nẵng diễn ra ngày 18/8, Hồng Phương đã giành được chiến thắng để lên ngôi Vô địch, thì trong trận Bán kết này, Kim Toàn đã có cuộc “phục thù” ngoạn mục giành chiến thắng 4 - 1.

Trận Bán kết đầu tiên giữa Anna FC (TP.HCM) và Nhất Triệu (Dak Lak) đã mang lại cho các khán giả một cuộc rượt đuổi tỉ số nghẹt thở. Anna khi bước vào Vòng chung kết toàn quốc của Cúp Bia Saigon 2013 đã lộ diện là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chức Vô địch khi liên tục có những trận thắng như chẻ tre trước các đối thủ ở vòng bảng như Sao Việt (Cần Thơ), Núi Hồng (Hà Tĩnh), Tấn Tài Ayunpa (Gia Lai). Bước vào các trận đấu vòng 1/8 và Tứ kết, Anna lại càng chứng tỏ được sức mạnh với chiến thắng 5 - 1 trước Than Hòn Gai (Quảng Ninh).

Việc Nhất Triệu FC loạt vào đến trận Bán kết là một bất ngờ lớn của giải đấu. Và trong trận Bán kết 1 diễn ra lúc 8 giờ ngày 14/9, việc đội bóng đến từ Dak Lak 2 lần dẫn trước Anna FC lại là một bất ngờ lớn hơn nữa. Tuy nhiên, lối đá tấn công đẹp mắt của Nhất Triệu vẫn không thể khắc chế được sức mạnh và kinh nghiệm của Anna FC khi cả 2 lần dẫn trước của Nhất Triệu đều bị đội Vô địch vòng loại TP.HCM gỡ hòa nhanh chóng. Bước vào loạt sút luân lưu, kinh nghiệm thi đấu của Anna đã giúp đội bóng này giành chiến thắng và đoạt suất đầu tiên bước vào trận Chung kết.

Anna FC & Kim Toàn tranh ngôi Vô địch bóng đá phong trào - 1

Thủ môn Anna FC vô hiệu hóa được loạt sút luân lưu đầu tiên của Nhất Triệu FC

Anna FC & Kim Toàn tranh ngôi Vô địch bóng đá phong trào - 2

Niềm vui của Anna FC khi lọt vào trận Chung kết

Như vậy, vào tối nay, trận Chung kết lớn của Cúp Bia Saigon sẽ diễn ra lúc 19h00 giữa 2 đội bóng Anna FC của TP.HCM và Kim Toàn FC đến từ Đà Nẵng.

XEM BÓNG ĐÁ - CHƠI GAME - UỐNG BIA MIỄN PHÍ

Đó là các hoạt động để thu hút khán giả của giải đấu. Bên cạnh việc được theo dõi trận đấu hấp dẫn nhất của làng bóng đá phong trào trong năm 2013, Vòng chung kết Cúp Bia Saigon tại sân vận động Hoa Lư còn mang lại cho tất cả khách tham dự chương trình TẶNG BIA MIỄN PHÍ bắt đầu từ 17h hàng ngày.

Trận tranh hạng Ba

17h00: Nhất Triệu (Dak Lak) - Hồng Phương (Đà Nẵng)

Trận chung kết

19h00: Anna FC (TP.HCM) - Kim Toàn (Đà Nẵng)Đánh giá bài viết: 7.3 / 10 - 1 (13 lần đánh giá)
Xem tiếp


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: